Treason กบฏ

Treason 2022

Treason กบฏ

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว /แอ็คชั่น / ดราม่า / ระทึกขวัญ ปี 2022 กับเรื่อง Treason กบฏ Adam Lawrence ได้รับการฝึกฝนและดูแลโดย MI6 ดูเหมือนว่าอาชีพของเขาจะถูกกำหนดไว้แล้ว เมื่ออดีตตามติดเขาในรูปของ คาร่า สายลับรัสเซียที่เขามีอดีตที่ซับซ้อนร่วมกัน เขาถูกบังคับ ...

ดูซีรี่ย์ Treason กบฏ

อาชีพของอดัม ลอว์เรนซ์ได้รับการฝึกฝนและดูแลเป็นอย่างดีจาก MI6 แต่เมื่ออดีตตามติดเขาในรูปแบบของคาร่า สายลับรัสเซียที่เขามีเรื่องในอดีตที่ซับซ้อนด้วย เขาถูกบังคับให้ตั้งคำถามกับทุกสิ่งและทุกคนในชีวิตของเขา ความสัมพันธ์สามเส้าก่อตัวขึ้นระหว่างคาร่า อดัม และแมดดี้ ภรรยาของเขา; คนสามคนที่พยายามเปิดโปงความลับของกันและกัน ดำเนินความสัมพันธ์ทางการเมืองและการฑูต ในขณะที่กำลังยุ่งอยู่กับชีวิตส่วนตัวของพวกเขาและคนที่พวกเขารักมากที่สุด

Adam's Career Lawrence was trained and groomed by MI6, but when the past catches up to him in the form of Kara. A Russian spy with a complicated past. He is forced to question everything and everyone in his life. A triangle forms between Kara Adam and his wife Maddy; Three people trying to expose each other's secrets. conduct political and diplomatic relations While busy with their personal lives and the people they love the most.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 44
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Treason กบฏ

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู