แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1

แปลรักฉันด้วยTranslate Love me with your heart_Part_1ใจเธอ_Part_1

แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว / โรแมนติก ปี 2022 กับเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 รักฉันด้วยใจเธอ เป็น ละครชุด แนว Romantic Coming of Age ในโปรเจกต์พิเศษ BKPP Project ของ พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล กับ กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ผลิตโดย นาดาวบางกอก ภายใต้ความร่วมมือกับไลน์ทีวี สร้างเรื่องและเขียนบทโดย นฤเบศ กูโน โดยเป็นเรื่องราวของเต๋ และ โอ้เอ๋ว เพื่อนสนิทที่มีเหตุให้ต้องทะเลาะกันในวัยเด็ก และได้กลับมาพบกันอีกครั้งในช่วงเวลาสอบเข้ามหาวิทยาลัย

ดูซีรี่ย์แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นจากการที่ เต๋ (พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ โอ้เอ๋ว (กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) สอบติดโรงเรียนเดียวกันในที่ภูเก็ตสมัยมัธยม จนได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน ในเวลาต่อมาโอ้เอ๋วได้รับโอกาสจากครูให้แสดงบท หย่งเจี้ยน ซึ่งเป็นบทที่เต๋ใฝ่ฝันอยากแสดงมาตั้งแต่แรก หลังแสดงจบโอ้เอ๋วได้บอกเต๋ว่าตนเองพบความฝันแล้วว่าในอนาคตอยากเป็นนักแสดง ซึ่งทำให้เต๋โกรธและเสียใจมากเพราะไม่คิดว่าเพื่อนสนิทจะมาเป็นคู่แข่งของตนเอง ส่งผลให้ทะเลาะกันมาจนถึงปัจจุบัน

The whole story begins when Tae (Puttipong Assarattanakun) and Oh Aew (Krit Amnuaydejkorn) were admitted to the same school in Phuket in high school. Until they became close friends Later, Oh Aew was given a chance by a teacher to play the role of Yong Jian, a role that Te had always dreamed of doing from the beginning. After the performance, Oh Aew told Te that he had found his dream that in the future he wanted to be an actor. which made Te very angry and sad because he did not think that his best friend would become his own competitor resulting in controversy up to the present day

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 09
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia