The Wedding Veil Unveiled (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Wedding Veil Unveiled (2022)

The Wedding Veil Unveiled (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่องที่จะทำให้เราอมยิ้มใน The Wedding Veil Unveiled (2022) ที่เล่าถึง เอ็มมา (ออทั่ม รีเซอร์) เดินทางไปอิตาลีเพื่อสอนและค้นคว้าเกี่ยวกับผ้าคลุมหน้างานแต่งงานที่ว่ากันว่าจะทำให้เจ้าของผ้าคลุมรัก เธอได้พบกับเปาโล (เปาโล เบอร์นาร์ดินี) ลูกชายของครอบครัวช่างลูกไม้ในท้องถิ่น เป็นผลงานการกำกับของ Terry Ingram และเขียนบทโดย Judith Berg ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Autumn Reeser , v , Lacey Chabert , Alison Sweeney , Alessandra Carrillo , Wanja Sellers , Dora Romano , Anna-Maria Everett , Mily Cultrera di Montesano , Camillo Pardi , Saverio Buono , Petar Antonov

ดูหนังใหม่ The Wedding Veil Unveiled (2022)

เรื่องราว การอยู่ในปาดัว ประเทศอิตาลีเป็นเวลาสองเดือนเพื่อสอนวิชาประวัติศาสตร์ศิลปะอเมริกันที่มหาวิทยาลัยจะทำให้เอ็มมา โลเวลล์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองชิคาโกมีเวลาค้นคว้าหาต้นกำเนิดของ ผ้าคลุมหน้างานแต่งงานลูกไม้อิตาลีแบบโบราณที่เธอและเพื่อนซี้ในประวัติศาสตร์ศิลปะของเธอ เอเวอรี่และเทรซี่ซื้อด้วยกัน ตำนานเล่าว่าผู้ครอบครองจะพบรักแท้ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นกรณี อย่างน้อยสำหรับเอเวอรี่ที่เพิ่งแต่งงานจนถึงตอนนี้ แม้ว่าเอ็มม่าจะไม่ได้กังขาเรื่องความรักเท่าเทรซี่ แต่เอ็มม่ากลับเป็นคนขี้อายในเรื่องความรักที่ยังคงรู้สึกเจ็บปวดจากการเลิกราครั้งล่าสุดโดยเชื่อว่าตอนนี้แฟนเก่าของเธอน่าจะเป็นคนนั้นได้ถ้าไม่ใช่เพราะระยะทางไกล สถานการณ์. สิ่งที่พวกเขารู้เกี่ยวกับม่านก็คือมันถูกนำเสนอในภาพวาดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยศิลปิน Amici เริ่มต้นที่ศูนย์ลูกไม้อิตาลีของ Burano เอ็มมาค้นพบร้านลูกไม้ของครอบครัวอายุสองร้อยปีซึ่งเป็นต้นกำเนิดของม่าน เอ็มมารู้สึกประหลาดใจเช่นกันที่พบว่าชายชาวอิตาลีที่เธอพบเจอตลอดเวลาในบูราโนและเป็นคนที่เธอรู้สึกว่ากำลังติดตามเธอนั้นตรงกันข้ามมากกว่า

stay in padua Two months in Italy to teach American art history at the university will give Chicago-based Emma Lowell time to research the origins of A vintage Italian lace wedding veil that she and her art history best friend. Avery and Tracy bought it together. Legend has it that the owner will find true love. which appears to be the case. At least for Avery who's been married so far. Although Emma wasn't as skeptical about love as Tracy was. Instead, Emma is shy about love, still feeling the pain of the latest breakup, believing that her ex now could have been that person if not for the long distance situation. What they Known about the veil is that it was depicted in a painting in the late 19th century by the artist Amici. Starting at the Italian Lace Center of Burano, Emma discovers the two hundred year old family's lace shop where the veil originated. Emma was also surprised to find that the Italian man she always met in Burano and who she felt was following her was more the opposite.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The Wedding Veil Unveiled (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia