The School for Good & Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว

ดูหนัง Netflix The School for Good & Evil (2022)

The School for Good & Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่ฟุ้งเฟ้อไปด้วยโลกแห่งเวทมนตร์ใน The School for Good & Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว ที่เล่าถึงเพื่อนสนิทของโซฟีและอกาธาพบว่าตัวเองอยู่คนละด้านของการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขาถูกกวาดต้อนเข้าไปในโรงเรียนที่เปี่ยมมนต์เสน่ห์ เป็นผลงานการกำกับของ Paul Feig และเขียนบทโดย David Magee ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Rachel Bloom, Charlize Theron, Cate Blanchett , Liam Woon , Rachel Bloom , Rob Delaney

ดูหนังใหม่ The School for Good & Evil | Netflix

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านกาวาลดอน สองเพื่อนซี้ที่มีบุคลิกสุดแปลกแยกอย่าง โซฟี และ อกาธา มีมิตรภาพแนบแน่นในแบบที่ไม่น่าเป็นไปได้ โซฟี ช่างเย็บผ้าผมทอง วาดฝันที่จะหนีจากชีวิตที่น่าเบื่อเพื่อไปเป็นเจ้าหญิง ส่วนอกาธาซึ่งเป็นคนมีบุคลิกสวยประหารแถมยังมีแม่ที่ไม่ธรรมดาอาจเติบโตจนกลายมาเป็นแม่มดตัวจริงได้ ในค่ำคืนหนึ่งที่พระจันทร์เป็นสีเลือด กองกำลังอันทรงพลังได้กวาดต้อนพวกเธอไปยังโรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว ซึ่งเรื่องราวที่แท้จริงของเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ทุกเรื่องเริ่มต้นที่นี่ แต่มีบางอย่างผิดปกติตั้งแต่เริ่มต้นเลย นั่นก็คือการที่โซฟีถูกพาไปเข้าโรงเรียนแห่งความชั่วที่มี เลดี้เลสโซ ผู้เปี่ยมเสน่ห์และช่างประชดประชันเป็นผู้ดูแล ส่วนอกาธาได้เข้าไปอยู่ในโรงเรียนแห่งความดี ซึ่งมีศาสตราจารย์โดวีย์ ผู้ใจดีและสดใสดูแล การต้องมาร่วมชั้นเรียนกับลูกหลานของแม่มดร้าย, กัปตันฮุก หรือ ลูกชายผู้ห้าวหาญของกษัตริย์อาเธอร์ ก็ว่ายากแล้ว แต่จากคำบอกเล่าของอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน มีเพียงการได้ประทับจูบจากรักแท้เท่านั้นที่จะเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์และส่งเด็กนักเรียนหญิงแต่ละคนไปยังโรงเรียนที่ถูกต้องตรงตามโชคชะตาของแต่ละคนได้ แต่เมื่อบุคคลผู้มืดมิดและอันตราย ซึ่งมีความผูกพันลึกลับบางอย่างกับโซฟีปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและขู่ว่าจะทำลายโรงเรียนและโลกทั้งใบให้หมด ทางเดียวที่ทุกอย่างจะจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งก็คือการเอาชีวิตจริงในเทพนิยายนี้ให้รอดก่อน

Occurred in the village of Gawaldon. Two best friends with bizarre personalities, Sophie and Agatha, have an unlikely friendship. Dream of escaping from boring life to become a princess? Agatha, who has a deadly beauty and extraordinary mother, may grow up to be a real witch. One night when the moon was blood red A powerful force has steered them to the school of good and evil. The true story of every great fairy tale begins here. But something went wrong from the start. That's how Sophie is taken to a school of evil supervised by the charming and sarcastic Lady Lesso. Agatha enters the school of goodness. with Professor Dovey kind and bright care It's hard to come to class with a descendant of a wicked witch, Captain Hook, or King Arthur's valiant son. Only a kiss from true love can change the rules and send each girl to the right school according to their own destiny. But when the dark and dangerous person A mysterious bond with Sophie reappears and threatens to destroy the school and the whole world. The only way things have a happy ending is to survive the real life in this fairy tale.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 27
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The School for Good & Evil (2022) โรงเรียนแห่งความดีและความชั่ว

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู