The Railway Children Return (2022)

ดูหนังออนไลน์ The Railway Children Return (2022)

The Railway Children Return (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์แนวดราม่าสำหรับครอบครัวปี2022 กับเรื่อง The Railway Children Return (2022) ที่เล่าถึง ติดตามเด็กกลุ่มหนึ่งที่ถูกอพยพไปยังหมู่บ้านยอร์คเชียร์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งพวกเขาได้พบกับทหารหนุ่มที่อยู่ห่างจากบ้านเช่นพวกเขา ที่ได้ผู้กำกับอย่าง มอร์แกน แมทธิวส์ และนักเขียนบทโดย Danny Brocklehurst และขนทัพนักแสดงนำ : โบ แกดส์ดอน / ออสติน เฮย์เนส / อีเดน แฮมิลตัน / แซค คัดบี / เคเจ ไอเคนส์ / เจนนี่ แอกัตเทอร์ / เชอริแดน สมิธ / เจสสิก้า แบ็กโลว์

เรื่องราวปี ค.ศ. 1944 และคลื่นลูกใหม่ของการทิ้งระเบิดถล่มอังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง สองพี่น้อง Lily อายุ 14 ปี Pattie อายุ 11 ปี และ Ted Watts อายุ 7 ขวบ อพยพจากแมนเชสเตอร์ไปยังหมู่บ้านOakworthในเขตWest Riding of Yorkshireที่ซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับจาก Bobbie Waterbury ลูกสาวของ Annie และหลานชายวัย 13 ปีของเธอ โทมัส. เด็กทุกคนได้รับเลือกให้ได้รับบ้านจากชาวบ้าน แต่เนื่องจากการร้องขอจากเจ้าหน้าที่ไม่ให้แยกพี่น้องออกจากกัน ทั้งสามคนของ Watts จึงเหลืออยู่ เมื่อไม่มีใครพาพวกเขาไป บ็อบบี้ก็ต้อนรับพวกเขาเข้าบ้าน พี่น้องผูกสัมพันธ์กับโธมัสอย่างรวดเร็ว กองทัพสหรัฐมีฐานอยู่ในพื้นที่ และมีการรบกวนในคืนแรกของพวกเขา ขณะสำรวจสภาพแวดล้อมใหม่ เด็กๆ ถูกกลุ่มเด็กในพื้นที่ซึ่งไม่พอใจกับการปรากฏตัวของพวกเขา เด็กๆ ได้ต้อนรับพวกเขาไปยังที่ซ่อนของเขาในรถตู้เบรก เก่า ข้างสถานีรถไฟ

อยู่มาวันหนึ่ง แอนนี่ได้รับข่าวร้ายเกี่ยวกับสามีของเธอที่ออกไปสู้รบในสงคราม ทำให้เธอนึกถึงการเสียชีวิตของพ่อและน้องชายของบ๊อบบี้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง เด็กๆ ให้พื้นที่แก่เธอและเล่นซ่อนหาที่สถานี ขณะอยู่ที่นั่น พวกเขาพบทหารแอฟริกัน-อเมริกันชื่อ Abe McCarthy อยู่ในที่ซ่อนด้วยอาการบาดเจ็บที่ขา เขาอ้างว่าอยู่ในภารกิจลับและเขาต้องซ่อนตัวอยู่ เย็นวันนั้น เครื่องบินศัตรูเพียงลำเดียวทิ้งระเบิดที่สุสานในเมือง ทำให้ลิลลี่ล้มลงขณะที่เธอนำชุดปฐมพยาบาลและเสบียงอื่นๆ ไปให้อาเบะ เขาช่วยชีวิตเธอและเปิดเผยว่าเขาเข้าร่วมกองทัพเพื่อล้างแค้นให้พี่ชายของเขาที่ถูกฆ่าตายในการต่อสู้ แต่รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องราวของเขาทำให้เธอสงสัย วันรุ่งขึ้นตำรวจทหารอเมริกัน ผิวขาวมาถึงโรงเรียนเพื่อตามหาอาเบะ และลิลี่ก็ได้รู้ว่าเขาเป็นคนหนีทัพ เมื่อเธอเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาเบะเปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเขาอายุเพียง 14 ปี และเขาพยายามจะกลับบ้านหลังจากเห็นว่ากองทัพสหรัฐฯ ปฏิบัติต่อเพื่อนทหารผิวสีของเขาที่มักถูกตำรวจทหารทุบตีอย่างไร แม้ว่าชาวเมืองจะปฏิเสธ คำขอของทางการสหรัฐฯ ที่จะกำหนดแถบสีในผับท้องถิ่น [a]เธอตกลงที่จะช่วยเขาหลบหนี

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 35
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The Railway Children Return (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia