The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก

The Interest of Love

The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว ตลก, ดราม่า/ ปี 2022 กับเรื่อง The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก ชายหญิงสี่คนที่ทำงานในธนาคารเดียวกันต้องพัวพันกับความรักที่ซับซ้อนเมื่อพวกเขาค้นพบว่าพวกเขาเต็มใจที่จะไขว่คว้าความรักให้ไกลแค่ไหน

ดูซีรี่ย์ The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก

จัดขึ้นที่สาขายองโพของธนาคารนารา ซึ่งเป็นงานฉลองครบรอบ 99 ปีของการก่อตั้ง เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ความรักอื้อฉาวในออฟฟิศระหว่างตัวละคร Ha Sang Soo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung และ Jung Jong Hyun Ha Sang Soo หัวหน้าอาวุโสของทีมที่ปรึกษาที่ครอบคลุมสาขา Yeongpo ของธนาคารนารา ฮาซังซูมีตำแหน่งนี้มาสามปีแล้ว และเขาก็หล่อเป็นคนฉลาดและเข้มแข็งไม่หวั่นไหวต่อความยากลำบากของชีวิต แม้ว่าเขาจะเป็นคนซื่อตรง แต่ฮาซังซูไม่เย็นชาหรือเป็นทางการเกินไป แต่ค่อนข้างอบอุ่นและมีอารมณ์ขัน ไม่ต้องพูดถึง เขามีฟอร์มนักกีฬาที่เหมาะกับนักกีฬาทีมชาติมากกว่าพนักงานธนาคาร เขาเข้าทำงานเป็นพนักงานระดับแนวหน้าจากศูนย์ฝึกอบรมของธนาคารนารา ดังนั้นเขาจึงเป็นที่นิยมมาก แต่ก็เป็นที่อิจฉาของใครอีกหลายคน Ahn Soo Young เป็นหัวหน้าพนักงานธนาคารปีที่สี่ที่สาขา Yeongpo ของธนาคาร Nara เป็นที่รู้จักในฐานะเทพธิดาแห่งสาขายองโพ เธอมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและเสียงที่ไพเราะ เธอเริ่มต้นจากการเป็นพนักงานเก็บเงินชั่วคราวและตอนนี้เป็นหัวหน้าชั้นปีที่สี่ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะติดอยู่ที่ระดับนั้นตลอดไป Park Mi Kyung มาจากครอบครัวที่ร่ำรวย เธอกล้าแสดงออกและค่อนข้างเปิดเผยเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอ เมื่อเธอมีคนที่เธอชอบ เธอให้คนๆ นั้นเข้าร่วมเคียงข้างไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เธอเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่ไม่เป็นไปตามที่เธอต้องการ จองจงฮยอนกำลังศึกษาเพื่อสอบเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขามีบุคลิกที่ผลักดันให้เขาทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เขาอาศัยอยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรง

Held at the Youngpo branch of Nara Bank. which is a celebration of the 99th anniversary of its founding The story centers on a scandalous office romance between the characters Ha Sang Soo, Ahn Soo Young, Park Mi Kyung, and Jung Jong Hyun. Ha Sang Soo has held this position for three years. And he was handsome, smart and strong, unsusceptible to the hardships of life. Although he is an upright person. But Ha Sang Soo isn't too cold or formal. But rather warm and humorous. not to mention He has athletic form that is better suited to a national team athlete than a bank teller. He worked as a front line employee at the Nara Bank Training Center. So he is very popular. Ahn Soo Young is the fourth year Chief Banker at Nara Bank's Yeongpo Branch. Known as the Goddess of the Yeongpo Branch. She has a beautiful appearance and a beautiful voice. She started out as a part-time cashier and is now the fourth year class boss. But she seems to be stuck at that level forever. Park Mi Kyung comes from a wealthy family. She is assertive and quite open about her feelings. When she has someone she likes, she lets that person join her side no matter what. She enters into a relationship that doesn't go the way she wants. Jung Jong Hyun is studying for the police officer exam. He has a personality that drives him to do his best. He lives in extreme situations.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 18
IMDB : 8.2 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The Interest of Love เมื่อเราเข้าใจรัก

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia