The Golden Spoon (2022)

ดูซีรี่่ย์ออนไลน์ The Golden Spoon (2022)

The Golden Spoon (2022)

เรื่องย่อ: ซีรีส์แฟนตาซีเล่าเรื่องเหนือจินตนาการใน The Golden Spoon (2022) เป็นผลงานการกำกับของ ซงฮยอนอุค และนักเขียนบทโดย ยุนอึนกยอง, คิมอึนฮี ที่ขนทัพนักแสดงนำ : ยุกซองแท / อีจงวอน / จองแชยอน / ยอนอู / ชเววอนยอง / ซนยออึน / ฮันแชอา / ชเวแดชอล / ชางรยอล

The Golden Spoon (2022) ดูซีรี่ย์ใหม่

เรื่องราวของ อีซึงชอน เป็นนักเรียนมัธยมธรรมดา ๆ ที่เกิดและเติบโตมากับครอบครัวที่ขัดสน และเขาก็เบื่อบรรยากาศความอัตขัดที่ตัวเองต้องเผชิญหน้าอยู่ทุกวัน กระทั่งวันหนึ่งเขาได้บังเอิญได้พบกับหญิงชราคนคนหนึ่ง ที่เธอเอ่ยปากบอกว่า "พ่อหนุ่ม ถ้าซื้อช้อนทองของยายไปในราคา 3,000 วอน หนุ่มจะสามารถเปลี่ยนโชคชะตาของคนทั้งบ้านได้เลยนะ เพียงแค่ใช้ช้อนกินข้าวให้ครบ 3 มื้อกับใครก็ได้ที่รุ่นราวคราวเดียวกับพ่อหนุ่มที่บ้านของเขา แล้วหนุ่มจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวหนึ่งเลยเชียว"แม้ว่าจะฟังออกว่าเป็นเรื่องไร้สาระกับสิ่งที่หญิงชราพูดออกมา แต่เขาก็ตัดสินใจซื้อช้อนทองมา ก่อนจะใช้มันทานอาหารครบ 3 มื้อที่บ้านของ ฮวังแทยง เพื่อนของเขา ที่เป็นตระกูลเศรษฐีที่มีธุรกิจใหญ่โต และทันใดนั้นเองโชคชะตาของซึงชอนกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

ซีรีส์ที่นำเค้าโครงเรื่องมาจากเว็บตูนมักจะอัดแน่นด้วยความสนุกชวนติดตามในตัวเองอยู่แล้ว เช่นเดียวกับเรื่องนี้ที่เนื้อหาสาระพูดถึงคนสองคนที่มีชนชั้นวรรณะต่างกันสุดขั้ว นำมาซึ่งคำถามสำคัญอันเป็นบททดสอบจิตใจอันยากยิ่ง ช้อนทองสามารถบันดาลลาภยศฐานันดรให้ตามความปรารถนาก็จริง แต่สิ่งที่ต้องสูญเสียไปอย่าง ครอบครัว ก็ล้ำค่าไม่แพ้กัน น่าสนใจว่าอีซึงชอนจะต่อสู้กับความขัดแย้งในใจได้อย่างไร จะเสวยสุขทั้งที่ยังเห็นความทุกข์ยากของพ่อแม่ที่แท้จริงไปได้อีกนานแค่ไหน เงินทองจะทำให้เขาสูญสิ้นความเป็นมนุษย์ไปได้มากเท่าไร ทั้งหมดเป็นมุมมองใหม่ ๆ ที่ซีรีส์นำเสนอให้เข้ากับยุคสมัยและได้อรรถรสที่ต่างไปจากฉบับการ์ตูน

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 18
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The Golden Spoon (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia