The First Responders

ดูหนังเกาหลี The First Responders

The First Responders

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ปี2022 กับเรื่อง The First Responders ที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่วนเวียนรอบ ๆ สถานีตำรวจซึ่งมีหน้าที่จับอาชญากรและสถานีดับเพลิงที่ต้องทำหน้าที่ในการดับไฟ ตำรวจนักสืบหนุ่มที่ทั้งดุและดิบพยายามจะจับคนร้าย เป็นผลงานการกำกับของ พัคซูจิน และเขียนบทโดย คิมจีอึน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : คิมแรวอน , ซนโฮจุน , กงซึงยอน , จองจินอู , โจซึงยอน , ซอฮยอนชุล , จีอู , คังกีดง , จองจินอู , อูมีฮวา

ดูซีรี่ย์ใหม่ The First Responders (2022)

เรื่องราวของ จินโฮแก เขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่ปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองมาเป็นอย่างดี แต่ด้วยบุคลิกที่ไม่ค่อยดูเป็นมิตรเท่าไหร่ เมื่อเอ่ยปากพูดกับใครสักที แต่เขาก็เป็นคนที่จริงใจและจิตใจดี โดยเฉพาะตอนที่เขาดำดิ่งเข้าสู่หน้าที่ในการงัดเอาทักษะการสืบสวนคลี่คลายปมปริศนาคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้น เขาพยายามที่จะเจาะเข้าไปสู่ภายใต้จิตสำนึกของอาชญกร และสู้กับแนวคิดที่อยากจะเอาชนะและเหนือกว่า ในขณะที่ บงโดจิน เป็นพนักงานดับเพลิง ที่ภาคภูมิใจกับหน้าที่ของตัวเองที่เป็นอยู่ เขาอาจจะดูเป็นคนเย็นชากับใคร ๆ แต่แท้ที่จริงแล้วเขาก็เป็นคนที่ดีคนหนึ่ง และมักจะดูแลใส่ใจคนรอบข้าง โดยเฉพาะเหยื่อผู้ประสบเหตุที่เขาให้การช่วยเหลือในยามเกิดอุบัติภัย ด้วยหัวใจรักในหน้าที่ปกป้องจากภัย เขามักจะมุ่งตรงไปยังจุดเกิดเหตุก่อนใคร ๆ อย่างไม่ลังเล โดยที่ยังมี ซงซอล แพทย์สาวจิตใจอารีที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นแพทย์สนามฉุกเฉิน และพวกเขาทั้ง 3 คนก็ได้โคจรมาข้องเกี่ยวกันจากเหตุอุบัติที่เกิดขึ้น

Jin Ho-gae is a detective police officer who performs his duties very well. But with a personality that is not very friendly When speaking to someone But he was a sincere and good-hearted person. Especially as he dives into the role of yanking his investigative skills to unravel the mystery of a crime. He tried to penetrate under the conscience of a criminal. and fight against the idea of ​​wanting to win and surpass, while Bong Do Jin is a fireman. who are proud of their duties as they are He may seem cold to everyone, but he is actually a good person. and tend to take care of those around them especially the victims who help him in the event of an accident with a loving heart in duty to protect from danger He always headed straight to the scene of the accident without hesitation, with Song Sol, a kind-hearted doctor who served as an emergency field doctor. And the three of them orbited to be related from the accident that happened.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 5
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The First Responders

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia