The Fabelmans (2022)

The Fabelmans 2022

The Fabelmans (2022)

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวตลก ดราม่า ปี 2022 กับเรื่อง The Fabelmans (2022) The Fabelmansเป็น ภาพยนตร์ ดราม่าแนวComing of Age ของอเมริกาในปี 2022 กำกับโดย Steven Spielbergเขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Tony Kushnerและ Spielberg เป็นเรื่องราวกึ่งอัตชีวประวัติโดยมีพื้นฐานมาจากช่วงวัยรุ่นและปีแรก ๆ ของสปีลเบิร์กในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ โดยบอกเล่าผ่านเรื่องราวดั้งเดิมของตัวละครที่สวมบทบาทเป็นแซมมี่ ฟาเบลแมน ผู้สร้างภาพยนตร์หนุ่มผู้มุ่งมั่นในการสำรวจว่าพลังของภาพยนตร์สามารถช่วยให้เขาเห็นความจริงเกี่ยวกับตัวเขาได้อย่างไร ครอบครัวที่ผิดปกติและคนรอบข้าง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทีมนักแสดงซึ่งรวมถึงเกเบรียล ลาเบลล์ในบทแซมมี่ พร้อมด้วยมิเชลล์ วิลเลียมส์ ,พอล ดาโน ,เซธ โรเกน และJudd Hirschในบทบาทสนับสนุน ภาพยนตร์เรื่องนี้อุทิศให้กับความทรงจำของลีอาห์ แอดเลอร์ และอาร์โนลด์ สปีลเบิร์ก พ่อแม่ในชีวิตจริงของสปีลเบิร์กซึ่งเสียชีวิตในปี 2560 และ 2563 ตามลำดับ

ดูหนังใหม่ The Fabelmans (2022)

ในปี 1952 เมืองแฮดดอน รัฐนิวเจอร์ซีย์คู่ สามีภรรยา ชาวยิว Mitzi และ Burt Fabelman พาลูกชายคนเล็กของพวกเขา Sammy ไปดูหนังเรื่องแรกของเขาเรื่องThe Greatest Show on EarthของCecil B. DeMille แซมมี่ตื่นตาตื่นใจกับฉากรถไฟชนกันขอนางแบบสำหรับเทศกาลฮานุคคาห์ ซึ่งเขาดันตกตอนดึกคืนหนึ่ง Mitzi เข้าใจความตั้งใจของ Sammy จึงอนุญาตให้เขาถ่ายทำฉากอุบัติเหตุอีกครั้งโดยใช้กล้อง 8 มม. ของ Burt ในไม่ช้าแซมมี่ก็เริ่มถ่ายทำเป็นประจำ บางครั้งเรจจี้ นาตาลี และลิซ่าน้องสาวของเขาก็เข้ามาร่วมถ่ายทำด้วย หลังจากที่เบิร์ตได้งานใหม่ เขาและครอบครัว พร้อมด้วยเพื่อนซี้และหุ้นส่วนทางธุรกิจอย่างเบนนี่ โลวี่ ได้ย้ายไป เมืองฟีนิกซ์ รัฐแอริโซนา

In 1952, Haddon, New Jersey, Jewish couple Mitzi and Burt Fabelman took their young son, Sammy, to his debut film, Cecil B. DeMille's The Greatest Show on Earth. Train Crashes Ask for Models for Hanukkah Understanding Sammy's intentions, Mitzi allowed him to re-film the accident scene using Burt's 8mm camera. Sammy soon began filming regularly. Sometimes Reggie, Natalie, and his sister Lisa were on filming. After Bert got a new job him and his family Along with best friend and business partner Benny Lowy, he moved to Phoenix, Arizona.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 30
IMDB : 8.1 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง The Fabelmans (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia