Strange World (2022) ลุยโลกลึกลับ

Strange World 2022

Strange World (2022) ลุยโลกลึกลับ

เรื่องย่อ: ภาพยนต์ แนว / ตลก /โรแมนติก ปี 2022 กับเรื่อง Strange World (2022) ลุยโลกลึกลับ Clades ในตำนานคือครอบครัวของนักสำรวจที่ความแตกต่างที่คุกคามภารกิจล่าสุดและสำคัญที่สุดของพวกเขา

ดูหนังใหม่ Strange World (2022) ลุยโลกลึกลับ

ใน Avalonia ดินแดนที่ล้อมรอบด้วยกำแพงภูเขาที่ไม่มีที่สิ้นสุด Jaeger Clade และ Searcher ลูกชายของเขาคือนักผจญภัยที่กล้าหาญในถิ่นทุรกันดารเพื่อสำรวจโลกใหม่ ขณะที่พยายามสำรวจภูเขาลูกหนึ่ง Searcher ค้นพบพืชที่ให้พลังงานสีเขียว Jaeger ยืนกรานที่จะทำภารกิจต่อไป แต่ Searcher และทีมสำรวจที่เหลือเชื่อว่าโรงงานแห่งใหม่ที่มีชื่อว่า Pando นั้นดีพอ Jaeger โกรธยังคงทำภารกิจของเขาคนเดียว ยี่สิบห้าปีต่อมา Searcher ได้สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการเก็บเกี่ยว Pando และเปลี่ยนมันเป็นแหล่งเชื้อเพลิงสำหรับ Avalonia เขาแต่งงานกับ Meridian เพื่อนร่วมรถเกี่ยวข้าว และพวกเขามีลูกชายชื่อ Ethan ซึ่งมักจะอายทุกครั้งที่ Searcher พยายามคุยกับ Diazo ที่เขาสนใจ อยู่มาวันหนึ่ง Callisto Mal ผู้นำของ Avalonia ซึ่งเป็นหนึ่งในอดีตเพื่อนร่วมทีมของ Jeager ปรากฏตัวในเรือเหาะขนาดยักษ์ที่เรียกว่าVentureและแจ้งให้ Clades ทราบว่า Pando กำลังสูญเสียพลัง หมายความว่าพวกเขาต้องการให้ Searcher ช่วยค้นหาสาเหตุ . เขาเข้าร่วมทีมสำรวจใหม่เพื่อเดินทางไปยังหลุมยุบขนาดยักษ์ซึ่งเป็นที่ตั้งของรากเหง้าขนาดยักษ์ของแพนโด ระหว่างทางลง Meridian พยายามไล่ตามไม้ปัดฝุ่นของเธอหลังจากที่ Ethan และ Legend สุนัขของพวกเขาแอบขึ้นไปบนเรือ อีธานต้องการมาพร้อมกับ Searcher แต่ก็อยู่ได้ไม่นานเมื่อพวกเขาถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตที่มีรูปร่างคล้ายไวเวิร์นสีแดง มุ่งหน้าลงต่อไปจนกว่าพวกมันจะทะลุผ่านชั้นเปลือกโลกและจบลงที่โลกใต้พิภพ

In Avalonia, a land surrounded by endless mountain walls, Jaeger Clade and his son Searcher are brave adventurers in the wilderness to explore new worlds. While exploring a mountain, the Searcher discovers a green energy plant. Jaeger insists on continuing his mission, but the Searcher and the rest of the team believe that a new plant called Pando is good enough. An angry Jaeger continues his mission. alone Twenty-five years later, the Searcher has made a name for himself by harvesting Pando and turning it into a fuel source for Avalonia. He marries fellow harvester Meridian. And they have a son named Ethan, who is always embarrassed whenever the Searcher tries to talk to his crush Diazo. One day, Avalonia's leader Callisto Mal, one of Jeager's former teammates, appears in a giant airship called the Venture and informs Clades that Pando is losing power. meaning they need the Searcher to help find out why. Ethan and their dog Legend sneak aboard the ship. Ethan wants to accompany the Searcher, but it doesn't last long when they are attacked by a red wyvern-like creature. Keep heading down until they break through the crust and end up in the underworld.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 41
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Strange World (2022) ลุยโลกลึกลับ

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia