Somebody แอปรัก แอบฆ่า

ดูหนังเกาหลี Somebody

Somebody แอปรัก แอบฆ่า

เรื่องย่อ: ซีรีส์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่กับเรื่อง Somebody แอปรัก แอบฆ่า ที่เล่าถึง เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมที่เชื่อมโยงกับแอปพลิเคชันหาคู่ ที่มีชื่อว่า ‘Somebody’ ซึ่งแอปพลิเคชันดังกล่าวนี้จะเริ่มพาให้ คิมซอม นักพัฒนาซอฟต์แวร์ และผู้สร้างแอปพลิเคชัน Somebody พร้อมกับผองเพื่อนของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ จองจีอู และเขียนบทโดย ฮันจีวาน ที่ขนทัพนักแสดงนำ : ยูกิ ลูน่า , คิม ยอง-กวาง , คิม ยง จี , คังแฮลิม , ซู-ยอน คิม

ดูซีรี่ย์ใหม่ Somebody

เรื่องราวของหญิงสาวผู้พัฒนาแอปที่มีชื่อว่า “Somebody” เธอคนนั้นคือ”ซอม” เธอเป็นคนที่พูดจาไม่ค่อยเก่ง ทำให้การอยู่อาศัยและการสนทนากับผู้อื่นค่อนข้างยาก แต่เธอนั้นเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาโปรแกรมแชท ทำให้เธอพูดคุยกับผู้คนมากขึ้นโดยผ่านแอป“Somebody” แต่ทว่าชีวิตของเธอนั้นกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อมีชายปริศนาที่มีชื่อว่า “ซองยุนโอ” เขานั้นเป็นนักสถาปนิกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ดูภายนอกเขานั้นเป็นคนที่พูดจาดี หล่อเหลาและเพอร์เฟกต์ แต่หากรู้ไหมว่า “ซองยุนโอ” มีบาดแผลและปมในใจที่เจ็บปวด ทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้มีปัญหาทางจิต เป็นโรคหลายบุคลิก เขานั้นโตมาโดยการเลี้ยงดูของพ่อแม่บุญธรรมซึ่งเป็นคนต่างประเทศ แต่ไม่นานพ่อแม่บุญธรรมของเขาได้เสียไปจากบัติเหตุ จากนั้นเขาได้รับมรดกทั้งหมด พร้อมกับเดินทางบินกลับไปยังเกาหลี ปกติเขานั้นจะชอบอยู่คนเดียวไม่สยทนากับใคร ไม่เปิดเผยตัวตนแต่เมื่อเขาไปเจอแอป “Somebody” ซึ่งเป็นแอปที่ “ซอม” เป็นคนดูแลทำให้เขาเริ่มเผยตัวตนที่เเท้จริงของเขาออกมา แต่ทว่าดันมีการเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น โดยคดีนั้นมันมาพัวผันกับแอป “Somebody” ทำให้เธอต้องพบกับเรื่องราวสุดระทึก ที่มันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล

A woman who develops an app called "Somebody", she is "Som". She is not very good at speaking. This makes living and conversing with others quite difficult. But she specializes in developing chat programs. Making her talk to more people through the app “Somebody”, however, her life is about to change when a mysterious man named “Sung Yoon Oh” is an architect who specializes in interior design. On the outside, he was a well-spoken person. handsome and perfect But if you know that "Sung Yoon Oh" has wounds and knots in his heart that are painful causing him to become a mentally ill person multiple personality disorder He was raised by his adoptive parents who were foreigners. But soon his adoptive parents passed away in an accident. Then he got all the inheritance. along with a flight back to Korea Usually he likes to be alone and does not talk to anyone. Anonymous, but when he came across the app "Somebody", which is an app that "Som" was in charge, made him begin to reveal his true identity. But then there was a murder. In that case, it came into contact with the "Somebody" app, causing her to experience a thrilling story. that it will change her life forever

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 49
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Somebody แอปรัก แอบฆ่า

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia