Smile (2022) ยิ้มสยอง

ดูหนังชนโรง Smile (2022)

Smile (2022) ยิ้มสยอง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสั้นใน Smile (2022) ยิ้มสยอง ที่เล่าถึงหลังพบเห็นเหตุการณ์ประหลาดและสะเทือนใจของผู้ป่วย ดร.โรส คอตเตอร์เริ่มประสบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวซึ่งเธออธิบายไม่ได้ โรสต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันน่าหนักใจของเธอเพื่อเอาชีวิตรอดและหลีกหนีจากความเป็นจริง เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Parker Finn ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Sosie Bacon , Jessie T. Usher , Kyle Gallner , Robin Weigert , Caitlin Stasey , Kal Penn , Rob Morgan , Gillian Zinser , Judy Reyes , Jack Sochet , Nick Arapoglou , Perry Strong

ดูหนังใหม่ Smile (2022)

เรื่องราวของจิตแพทย์สาวคนหนึ่ง นามว่า โรส คอตเตอร์ ผู้ที่ทำงานอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในวันที่เธอใกล้จะกลับบ้านก็บังเอิญว่ามีคนไข้เข้ามาใหม่พอดิบพอดี แต่เป็นคนไข้ที่จะทำให้ชีวิตของเธอแปรเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคนไข้รายนี้เธอบอกว่า เธอเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น สิ่งที่เธอเห็นอาจเป็นร่างของใครก็ได้ คนที่ตายไปแล้วก็ยังได้ สภาพเดียวกันหมดคือ มองเธอด้วยรอยยิ้มอันน่ากลัว แต่หลังจากคำบอกเล่านั้น เธอก็ทำท่าทีลนลานแล้วจัดการฆ่าตัวตายต่อหน้าต่อตาเธอ นี่มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว จากนั้น หมอก็เกิดอาการจิตตก และพบว่า คนไข้อีกคนของเธอก็คอยส่งหน้ายิ้มหลอนๆ ให้เธออยู่เรื่อย ทั้งยังตะโกนใส่หน้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า “เธอจะต้องตาย” จิตแพทย์อย่างเธอจะบอกเล่าให้ตำรวจที่ไหนฟังเขาก็คงไม่อยากเชื่อ ที่สุดเธอก็ต้องสืบหาความจริงเอาเอง สืบให้ทันก่อนที่จะความตายจะมาเยือนเธอเสียเอง

A young psychiatrist named Rose Cotter, who works in a hospital. On the day she was about to go home, it happened that a new patient had just arrived. but a patient who will change her life completely. When this patient she said She saw what others couldn't. What she saw could be anyone's body. People who are already dead The same condition is looked at her with a terrifying smile. But after telling that She acted in a frenzy and managed to kill herself right before her eyes. This was no joke. The doctor then went into a panic and discovered that her other patient was giving a haunting smile. let her stay and shouting at his face over and over again "You're going to die," a psychiatrist like her would tell any police he wouldn't believe. In the end, she had to find out the truth herself. Find out before death comes to you.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 55
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Smile (2022) ยิ้มสยอง

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia