Significant Other (2022) ซิกนิฟิแค๊น อาเธอร์

ดูหนังชนโรง Significant Other (2022)

Significant Other (2022) ซิกนิฟิแค๊น อาเธอร์

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญ สัญชาติอเมริกันใน Significant Other (2022) ซิกนิฟิแค๊น อาเธอร์ ที่เล่าถึง คู่หนุ่มสาวที่เดินทางแบกเป้ระยะไกลผ่านแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือและเผชิญกับเหตุการณ์เลวร้ายที่ทำให้พวกเขาตระหนักว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่นี้ไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Dan Berkและ Robert Olsen ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jake Lacyและ Maika Monroe

ดูหนังใหม่ Significant Other (2022) HD

เรื่องราวของ รูธ และแฮร์รี่ คู่สามีภรรยาที่ยังไม่แต่งงานในความสัมพันธ์ 6 ปี ตกลงที่จะไล่ตามความสนใจของแฮร์รี่ในการตั้งแคมป์ในป่าด้วยกัน เมื่อไปถึงทิวทัศน์ที่สวยงาม แฮร์รี่จึงขอแต่งงาน ซึ่งรูธซึ่งมีแนวโน้มจะวิตกกังวลก็ตื่นตระหนกและปฏิเสธ วันรุ่งขึ้นเมื่อเดินเข้าไปในป่า พวกเขาเจอกวางที่ตายแล้วซึ่งปกคลุมไปด้วยสารสีดำ ซึ่งแฮร์รี่เดาว่าน่าจะเป็นผลมาจากการเจ็บป่วย ต่อมา รูธเข้าไปในถ้ำและพบแอ่งน้ำสีฟ้า โผล่ออกมาจากถ้ำ เธอบอกแฮร์รี่ว่าเธอได้พิจารณาใหม่และต้องการให้เขาขอแต่งงานกับเธออีกครั้ง อย่างไรก็ตาม คราวนี้ เมื่อพวกเขาไปถึงจุดชมวิว เธอผลักเขาไปสู่ความตาย ขณะเดินเตร็ดเตร่อยู่ในป่า รูธพบคู่รักอีกคู่หนึ่ง แต่แฮร์รี่ก็ปรากฏตัวขึ้นและฆ่าอีกคู่หนึ่ง

มันถูกเปิดเผยว่าเมื่อรูธพบแอ่งน้ำสีฟ้า เธอยังเห็นศพของแฮร์รี่ในรังไหมในถ้ำ และรู้ว่าเขาถูกแทนที่โดยคนหลอกลวง ผู้หลอกลวง ซึ่งเป็นเอเลี่ยนที่เข้ามาแทนที่แฮร์รี่ พบว่าตัวเองไม่สามารถฆ่ารูธได้ เพราะมันซึมซับความรักที่แฮร์รี่มีต่อเธอ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่มีใครรู้จักนอกโลก และสิ่งที่มนุษย์ต่างดาวพบว่าเป็นการยากที่จะปรับตัว รูธพยายามจะฆ่าเอเลี่ยนอีกครั้ง แต่มันวางเธอไว้ในรังไหมและพยายามดูดซับเธอเหมือนอย่างที่แฮร์รี่ทำ โดยอธิบายว่ามีสัตว์อื่นๆ แบบนี้เข้ามาอีกมาก และจะเข้ายึดครองโลกในที่สุด ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ตอนนี้เธอต้องการจะปกป้อง รูธ. อย่างไรก็ตาม มันซึมซับความวิตกกังวลและความทรงจำของรูธเกี่ยวกับความชอกช้ำในวัยเด็กของเธอ รูธที่แท้จริง หนีจากรังไหม ใช้ความวิตกกังวลเหล่านี้ และประสบการณ์แห่งความสงสัยในตนเองและความเกลียดชังตนเอง ที่คนต่างด้าวไม่คุ้นเคยเพื่อปราบคนต่างด้าวและหลบหนี ขณะที่เธอขับรถออกไป มนุษย์ต่างดาวพูดกับเธอผ่านวิทยุในรถ และวัตถุสีแดงตกลงมาจากท้องฟ้า แสดงถึงการบุกรุกของเอเลี่ยนในวงกว้าง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Significant Other (2022) ซิกนิฟิแค๊น อาเธอร์

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia