Sharmaji Namkeen (2022)

ดูหนังออนไลน์ Sharmaji Namkeen (2022)

Sharmaji Namkeen (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ดราม่าตลกภาษาฮินดีอินเดียปี 2022 เรื่องใหม่ใน Sharmaji Namkeen (2022) ที่เล่าถึงเรื่องราวของชายวัย 60 ปีผู้น่ารัก ที่เขียนและกำกับโดย Hitesh Bhatia และยังขนทัพนักแสดงนำ : Rishi Kapoor / Paresh Rawal / Suhail Nayyar / Juhi Chawla / Isha Talwar / Satish Kaushik / Sulagna Panigrahi

Brij Gopal Sharma หรือที่รู้จักว่า Sharmaji พ่อหม้ายชนชั้นกลาง ถูกบริษัท Madhuban Home Appliances เกษียณอายุเมื่ออายุ 58 ปี ซึ่งทำให้เขารำคาญมาก ผู้ชายที่แข็งแรงและมีชีวิตชีวา เขาอาศัยอยู่กับลูกชายของเขา Sandeep "Rinku" Sharma และ Vinayak "Vincy" Sharma ที่บ้านค่อนข้างเล็กของเขาใน Subhash Nagar, West Delhi รินคูกำลังคบหาอยู่กับอูร์มี เคาล์ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของเขา และทั้งสองคนวางแผนที่จะซื้อแฟลตในคุร์เคาน์หลังจากแต่งงานกัน Vincy เป็น นักเรียน B.Com ปีสุดท้าย ที่หลงใหลในการเต้น ชาร์มาจิไม่ชอบที่จะย้ายออกจากบ้านในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ริงกูปิดบังข้อเท็จจริงที่ว่าเขากำลังทำข้อตกลงอพาร์ตเมนต์ให้เสร็จสิ้น

เพื่อเอาชนะความเบื่อหน่าย ชาร์มาจิจึงตัดสินใจทำงานอดิเรกอื่นๆ และยังสมัครงานสองสามงานอีกด้วย หลังจากศึกษาชั้นเรียนซุมบ้า นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และงานเล็กๆ อื่นๆ มากมาย เขาก็เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจตามคำแนะนำของแชดดาเพื่อนสมัยเด็กของเขาที่จะทำอาหารสำหรับงานเลี้ยงคิตตี้หลังจากที่มันจู กูลาตีรู้จักเขา ขอบคุณสำหรับงานทำอาหารที่ทำสำเร็จ ดี. ในระหว่างงานเลี้ยงครั้งที่สอง เขาได้ผูกมิตรกับ Veena Manchanda เจ้าของบูติกที่สามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสามปีก่อน เขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสมาชิกของคิตตี้และในไม่ช้าก็ทำหน้าที่ได้หลายต่อหลายครั้ง ในงานปาร์ตี้ดังกล่าว เขาได้พบกับเพื่อนรักของวีน่า ร็อบบี้ ซัคเดวา นักการเมือง และเขาทำอาหารเพื่อพบปะสังสรรค์ในสถานที่ของฝ่ายหลัง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 59
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Sharmaji Namkeen (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia