Shards of her เศษเสี้ยวของเธอ

ดูหนัง Netflix Shards of her

Shards of her เศษเสี้ยวของเธอ

เรื่องย่อ: ซีรีส์ไต้หวันของ Netflix ใน Shards of her เศษเสี้ยวของเธอ ที่เล่าถึงเมื่อตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า นักล่าที่ประสบความสำเร็จก็พบว่าตัวเองอยู่ในโลกเสมือนจริง ซึ่งเธอต้องกลับไปทบทวนบาดแผลในวัยเด็กอันแสนสาหัส เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Wei-Ning Hsu , Toby Lee , Ning Ding , Patty Pei-Yu Lee , Chen-Ling Wen , Vins Yi-Zheng , Chun-Haw Hsu , Charlize Lamb , Sara Yu , Yi-wen Chen , Alyssa Chia

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Shards of her (2022)

เรื่องราวของ Lin Chen-hsi อุทิศตนให้กับงานของเธอ แต่ Danny ลูกพี่ลูกน้องของเจ้านายนั้นอิจฉาความสำเร็จของเธอ Lin Chen-hsi ต่างจากพนักงานคนอื่นๆ นี่คือสิ่งที่กวนใจแดนนี่ เขาไม่สามารถยอมรับได้ว่า Lin Chen-hsi ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกสำคัญ และเขาตัดสินใจที่จะทำลายชีวิตของเธอเพื่อลงโทษเธอ เมื่อเขาไม่สามารถเอาชนะเธอในที่ทำงานได้ เขาก็เริ่มทำราวกับว่า Lin Chen-hsi กำลังคุกคามเขาอยู่ เขาจะตำหนิเธอที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมในที่ทำงานเพื่อดึงดูดความสนใจจากเพื่อนร่วมงาน คืนหนึ่ง แดนนี่โทรหาเธอที่สำนักงานเพื่อทำงานโครงการด้วยกัน เขาบอกว่าเธออาจจะตกงานถ้าเธอปฏิเสธที่จะร่วมมือกับเขา แม้ว่า Lin Chen-hsi จะสงสัย Danny แต่เธอก็ไม่สามารถเสี่ยงที่จะตกงานได้ เมื่อเธอเข้าไปในห้องทำงานที่ว่างเปล่า เธอถูกโจมตีจากด้านหลังโดยแดนนี่ เขาปิดปากเธอและพยายามจะข่มขืนเธอ เธอจับปากกาและทำให้ใบหน้าของเขาบาดเจ็บ เธอวิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้และขึ้นรถของเธอ เธอรอที่สัญญาณ แต่ไม่นานก็รู้ว่ารถของเธอหยุดทำงาน ขณะที่เธอพยายามหาทางแก้ไข เธอถูกรถบรรทุกชนและอยู่ในอาการโคม่า

Lin Chen-hsi dedicated herself to her job, but the boss’s cousin, Danny, was envious of her success. Unlike the rest of the employees, Lin Chen-hsi kept to herself. This was what bothered Danny. He could not accept that Lin Chen-hsi was not making him feel important, and he decided to ruin her life to punish her. When he could not out beat her at work, he started to act as if Lin Chen-hsi was harassing him. He would blame her for behaving inappropriately at work to attract the attention of their coworkers. One night, Danny called her to the office to work on a project together. He stated that she might lose her job if she refused to cooperate with him. Even though Lin Chen-hsi doubted Danny, she could not risk losing her job. As she entered the empty office, she was attacked from behind by Danny. He taped her mouth and attempted to rape her. She grabbed hold of a pen and injured his face. She ran as fast as she could and got into her car. She waited at the signal but soon realized that her car had stopped working. As she tried to figure out a solution, she was hit by a truck and went into a state of coma.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 51
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Shards of her เศษเสี้ยวของเธอ

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia