วิ่งเพื่อเงิน Run for the Money

ดูหนังเกาหลี Run for the Money (2022)

วิ่งเพื่อเงิน Run for the Money

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix กับเรื่อง วิ่งเพื่อเงิน Run for the Money ที่เล่างถึง ในการแข่งขันกับเวลา ผู้เข้าแข่งขันที่มีชื่อเสียงพยายามอย่างมากที่จะเอาชนะนักล่าที่สวมชุดดำที่ไล่ตาม เพื่อโอกาสที่จะชนะรางวัลเงินสดที่เพิ่มมากขึ้น เป็นผลงานการกำกับของ ฮิโรอากิ โชจิ และเขียนบทโดย มาซาทากะ ซูซูกิ, ทาเคโอะ วาตานาเบะ, ฮายาโตะ ฮิโรตะ, ไดจิโระ อิชิฮาระ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Win Morisaki , Hayato Sano , Jirô Satô , Nako Yabuki , Hiroe Igeta , Toshiki Seto , Kôsei Miki , Hollywood Zakoshisyoh , Atsuhiro Tsuda , Yoshio Kojima , Naenano , Hikari Kuroki , Marin Honda , Asei Miki

ดูซีรี่ย์ใหม่ Run for the Money (2022)

เรื่องราวเกมโชว์ที่คุณสามารถรับเงินรางวัลตามเวลาที่คุณหลบหนีจากนักล่าในพื้นที่จำกัด หากคุณสามารถหนีไปให้สุดได้ในเวลาที่กำหนด คุณจะได้รับรางวัลใหญ่ จิตวิทยาของผู้หลบหนีที่แกว่งไปมาระหว่าง "ความโลภในเงินรางวัล" และ "ความกลัวที่จะเข้าใกล้นักล่า" และใบหน้าที่แท้จริงที่เปิดเผยในสภาวะที่รุนแรง เกมนี้เป็นเกมต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดขั้นสุดยอด พร้อมการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้คุณละสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวจนถึงวินาทีสุดท้าย

A game show where you can earn prize money according to the time you escape from the hunter in a limited area. If you can escape to the end in the set time, you will get a large prize. The psychology of the fugitives swaying between "greed for prize money" and "fear of approaching hunters", and the true face exposed in extreme conditions. This is the ultimate survival battle game, with thrilling developments that keep your eyes peeled for even a moment until the last second.

ประเภทหนัง : Netflix , ซีรี่ย์แนะนำ , ตลก
ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 0
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง วิ่งเพื่อเงิน Run for the Money

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia