Root Letter (2022)

ดูหนังออนไลน์ Root Letter (2022)

Root Letter (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายของ นิค สปาร์กส์ใน Root Letter (2022) ที่เล่าถึงเรื่องราวน่าเศร้าและเต็มไปด้วยอารมณ์แต่ไม่สิ้นหวัง ผ่านรูปแบบที่ชวนให้นึกถึง ความรู้สึกของสถานที่ที่แข็งแกร่ง และความเชื่อที่จริงใจในความแข็งแกร่งของมิตรภาพและมนุษยชาติเป็นผลงานการกำกับของ Sonja O'Hara และนักเขียนบทโดย David Ebeltoft ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Danny Ramirez, Keana Marie, Lydia Hearst

ดูหนัง Root Letter (2022)

เรื่องราวของวัยรุ่นสองคนแลกเปลี่ยนจดหมาย ทั้งสองมีสัมภาระทางอารมณ์มาก ที่ตั้งหลักคือเมืองทางตอนใต้ตอนใต้ของแบตันรูช รัฐหลุยเซียน่า แสงไฟที่นุ่มนวลและวาววับทำให้สภาพแวดล้อมที่ร้อนและชื้นสว่างไสว กระตุ้นความรู้สึกเฉื่อยชวนฝันซึ่งความพอใจและความขุ่นเคืองใจทำให้เกิดการครอบงำ สไตล์การมองเห็นที่ลื่นไหลเปลี่ยนสถานที่และเวลาต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยมีผมที่พลิ้วไหวและภาพระยะใกล้บนใบหน้าที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งแสดงออกถึงจิตวิญญาณที่ได้รับบาดเจ็บมากยิ่งขึ้น แสวงหายาครอบจักรวาลที่อาจหามาให้กันได้

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวนักสืบดูเหมือนจะไม่ใช่เป้าหมายของโอฮาร่า เหตุการณ์ย้อนหลังทำให้ผู้ชมสัมผัสได้ถึงชีวิตของซาร่าห์ รวมถึงการต่อสู้กับคาเรนแม่ของเธอ ความตึงเครียดกับเพื่อนๆ ของเธอที่เกี่ยวข้องกับข้อพิพาทในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและอื่น ๆ และบาดแผลรุนแรงบางอย่าง การเผชิญหน้ากันระหว่าง Sarah และ Karen ครั้งหนึ่งทำให้ทั้งอารมณ์เสียทั้งการแสดง การถ่ายทำภาพยนตร์ที่ใกล้ชิดของ Dan McBride ซึ่งทำให้ผู้ชมตกอยู่ในอาการหวาดกลัวในการออกแบบการผลิตของ Jessica Keli Govea และความสมจริงทางสังคมที่ทำให้ทุกอย่างน่าเชื่อเกินไป ยาเสพติดมีอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ทั้งในแง่ของการเสพติดและการรับมือ และการแบ่งแยกทางชนชั้นอย่างมีนัยสำคัญ และการปรากฏตัวนี้และผู้คนที่มีอิทธิพลต่อยานี้ก็ยิ่งคุกคามมากขึ้นเรื่อยๆ

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Root Letter (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia