Remember (2022) แค้นเดือดคนดุ

หนังเกาหลี Remember (2022)

Remember (2022) แค้นเดือดคนดุ

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ผสมแอ็คชั่นปนดราม่ากับเรื่อง Remember (2022) แค้นเดือดคนดุ ที่เล่าถึงเรื่องราวของ Pil-Joo ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ในวัย 80 ปี ผู้ซึ่งสูญเสียครอบครัวทั้งหมดไปในยุคอาณานิคมของญี่ปุ่น และอุทิศการแก้แค้นตลอดชีวิตก่อนที่ความทรงจำของเขาจะหายไป และชายหนุ่มวัย 20 ที่ช่วยเขา เป็นผลงานการกำกับแลเขียนบทโดย อิล-ฮยอง ลี ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Lee Sung-min , Nam Joo-hyuk , Geun-hyeong Park , Man-sik Jeong , Je-mun Yun

ดูหนังใหม่ Remember (2022)

เรื่องราวของ ฮันพิลซู ชายชราวัย 80 กว่า อดีตทหารผ่านศึกที่ภายนอกยังคงดูแข็งแรงและพึ่งพาตัวเองได้ เขาเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในนาม ‘เฟรดดี้‘ ของร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาเป็นพนักงานที่แข็งขันและสดใสอารมณ์ดี แต่แท้จริงแล้วเป็นเนื้องอกในสมองระยะสุดท้าย และเริ่มออกอาการโรคอัลไซเมอร์ด้วย เขาจึงได้เวลาเริ่มภารกิจที่เตรียมแผนรอมานาน ก่อนที่สมองจะลืมเลือนความแค้นที่ฝังใจมา 60 ปี ที่ครอบครัวถูกกระทำย่ำยีจากทหารญี่ปุ่นและผู้มีอำนาจจากการฝักใฝ่ญี่ปุ่นในยุคจักรวรรดิเข้าครอบครอง ฮันพิลซูไหว้วาน อินกยู เด็กหนุ่มวัย 20 กว่า ที่เป็นเพื่อนพนักงานพาร์ทไทม์ในร้านที่ใช้ชื่อว่า ‘เจสัน‘ ให้ช่วยมาขับรถพาไปทำธุระเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ความชวนตะลึงเกิดขึ้นหลังจากอินกยูตกปากรับคำ รถที่เขาจะได้ขับนั้น หรูเกินกว่าฐานะของพิลซูจนน่าสงสัย แต่ก็จูงใจมาก ๆ เพราะนี่คงเป็นโอกาสเดียวที่จะได้ขับพอร์ชเป็นบุญสักครั้งในชีวิต แถมยังมีเงินชดเชยค่าเสียเวลาให้อีกด้วย

Han Pil Soo, an old man in his 80s, a former war veteran who still looks strong and self-sufficient. He is a part-time worker under the name 'Freddie' of a restaurant. He is an active and bright employee with a good mood. But it's actually a terminal brain tumor. and began to show symptoms of Alzheimer's disease as well So it was time to start the mission that he had planned for a long time. Before the brain forgets the resentment that has been ingrained in the heart for 60 years, when the family was abused by Japanese soldiers and powerful people from their propensity to Japan during the imperial era. Han Pil-su asks In-gyu, a 20-year-old fellow part-time shop employee named 'Jason', to drive him on a week-long errand. agree the car that he will drive Luxurious beyond Pil Su's position to the point of suspicion. But it's very motivating because this is probably the only opportunity to drive a Porsche once in a lifetime. There is also money to compensate for wasting time.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 8
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Remember (2022) แค้นเดือดคนดุ

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia