Reign Supreme

Reign Supreme 2022

Reign Supreme

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว / ชีวิตจริง / ดราม่า / เพลงดนตรี ปี 2022 กับเรื่อง Reign Supreme ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเพลงเกี่ยวกับ NTM วงแร็พชื่อดังของฝรั่งเศสก่อนที่จะเป็น NTM และการมาถึงของฮิปฮอปในฝรั่งเศส ช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง ภาพเหมือนของฝรั่งเศสในยุค 80

ดูซีรี่ย์ Reign Supreme

ผู้ชายที่เดินผ่านป่าใกล้กับซานฟรานซิสโกในปี 1983 คือ Daniel Bigeault (Andranic Manet) นักดนตรีจากปารีส เขาเริ่มสนใจเพลงฮิปฮอปและเคยได้ยินเกี่ยวกับแจมเซสชั่นนี้ในป่า และพบว่ามันเป็นแรงบันดาลใจ เมื่อเขากลับมาที่ปารีส เขากระตือรือร้นที่จะทิ้งวงดนตรีที่เขาอยู่และแสดงออกผ่านการเป็นดีเจฮิปฮอป ปัญหาหนึ่ง: ขี้ยาเพื่อนร่วมห้องของเขาเช่าห้องของเขาเพื่อขายแผ่นเสียงของแดเนียล และตอนนี้เขาต้องพาเขากลับมา ในระหว่างนี้ เขากำลังมองหาดีเจของสถานีวิทยุเถื่อนที่เปิดเพลงฮิปฮอป

The man walking through the woods near San Francisco in 1983 is Daniel Bigeault (Andranic Manet), a musician from Paris. He became interested in hip-hop music and heard about this jam session in the woods. and found it inspiring. when he returned to Paris He's eager to leave the band he's in and expresses it through being a hip-hop DJ. One problem: His roommate junkie rents his room to sell Daniel's records. And now he has to bring him back.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 48
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Reign Supreme

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia