One Dollar Lawyer

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ One Dollar Lawyer

One Dollar Lawyer

เรื่องย่อ: เตรียมพบกับซีรีส์กฎหมายสายฮาใน One Dollar Lawyer ที่เล่าถึง นัมกุงมิน ทนายความสุดเพี้ยนผู้เป็นเซียนด้านการสู้คดี เขาผู้นี้รับร้องทุกข์ทั่วราชอาณาจักรในนาม ทนายพันวอน หากชีวิตกำลังประสบภาวะติดขัดจากสารพัดปัญหา เป็นผลงานการกำกับของ คิมแจฮยอน และเขียนบทโดย ชเวซูจิน, ชเวชางฮวัน ที่ขนทับนักแสดงนำ : นัมกุงมิน / คิมจีอึน / ชเวแดฮุน / อีด็อกฮวา / พัคจินอู / อีชองอา / ฮาซองกวัง / คิมชอลยุน / กงมินจอง

One Dollar Lawyer ดูซีรี่ย์ใหม่

เรื่องราวของชอนจีฮัน เป็นทนายความเป็นมีสไตล์เหลือล้นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา เขามักจะคิดค่าจ้างว่าความให้กับลูกความแค่เพียง 1,000 วอนเท่านั้น แต่เขาสู้ยิบตาในเรื่องกฎหมายและช่วยลูกความ แม้ว่าค่าตอบแทนจะน้อยแค่นิดเดียว เขาสามารถเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามที่เป็นทนายค่าตัวสูงและฝีมือดีได้อย่างราบคาบ และชื่อเสียงของเขาก็ร่ำลือไปทั่วในกลุ่มบุคคลระดับรากหญ้า ในขณะที่ แพคมาริ เป็นผู้ช่วยอัยการที่เรียนจบมาจากสถาบันชื่อดัง เธอเป็นคนที่มั่นใจและนับถือตัวเองเป็นอย่างมาก คุณปู่ของเธอคือ แพคฮยอนมู ผู้ก่อตั้งสำนักกฎหมายชื่อดังอันดับต้น ๆ ของเมือง ชีวิตหน้าที่การงานของเธอดูจะราบรื่นและไปได้สวยดี จนกระทั่งทนายความพันวอนคนนั้นได้ก้าวเข้ามาในชีวิต ทุก ๆ อย่างที่เคยสงบเงียบก็ดูจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

จุดเด่นของ One Dollar Lawyer คือการเลือกใช้โทนคอมเมดี้เป็นตัวชูโรง เปลี่ยนเรื่องเครียดให้เป็นเรื่องฮาชนิดที่เรียกว่าล้างตำราทุกกระบิ ทำให้เราได้เห็นว่าซีรีส์แนวกฎหมายไม่จำเป็นต้องฟาดฟันเชือดเฉือนเอาเป็นเอาตาย ลองบิดมาเล่าในมุมที่ไม่เหมือนใคร ใส่ความบ้าบอคอแตกเล่นใหญ่ของตัวละครลงไปก็ทำให้เกิดบรรยากาศรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเจ สองตอนแรกที่ผ่านไปพอจะเห็นว่าคดีในเรื่องมักมาจากเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน อดีตนักโทษที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นโจรล้วงกระเป๋า รวมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ถูกลูกบ้านข่มเหงรังแก ซีรีส์เล่าประเด็นเหล่านี้ไปอย่างเบาสบายแต่กลับกระตุ้นความสนใจของเราได้เป็นอย่างดี

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 10
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง One Dollar Lawyer

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia