Oh My Dog (2022)

ดูหนังออนไลน์ Oh My Dog (2022)

Oh My Dog (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ดราม่าที่ดูได้ทุกเพศทุกวัยและไม่ควรพลาดกับเรื่อง Oh My Dog (2022) ที่เล่าถึง ความผูกพันทางอารมณ์ระหว่างเด็กผู้ชายกับสุนัข รวมถึงความรักและความเสน่หาที่พวกเขามีต่อกัน ที่ได้ผู้กำกับและเขียนบทโดย Sarov Shanmugam ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Arun Vijay / Vinay Rai / Mahima Nambiar / Vijayakumar / Bhanu Chander / Swaminathan / Manobala

เรื่องราวเกิดขึ้นในทมิฬนาฑูที่ Arjun อาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา Shankar และ Priya รวมถึง Shanmugam ปู่ของเขา อรชุนชอบสัตว์ Fernando Lee เป็นเจ้าของสุนัขหลายตัวและได้รับรางวัล International Dog Competition 6 ปีซ้อน เฟอร์นันโดต้องการมีสุนัขที่ดีที่สุดเพื่อที่เขาจะได้ใช้มันในระหว่างการแข่งขัน ดังนั้นเมื่อไซบีเรียนฮัสกีของเขาให้กำเนิดลูกสุนัขตาบอด เขาสั่งให้ลูกน้องฆ่าลูกสุนัขที่ชานเมืองและฝังไว้ ลูกน้องของเขาล้มเหลวในการทำเช่นนั้น ขณะที่ลูกสุนัขหนีและหนีจากพวกเขาได้สำเร็จ ลูกน้องของเฟอร์นันโดโกหกเขาโดยระบุว่าพวกเขาฆ่าลูกสุนัข อย่างไรก็ตาม พวกเขากลัวอยู่เสมอว่าในที่สุดเฟอร์นันโดจะค้นพบ

อย่างไรก็ตาม ซิมบ้าถูกลักพาตัวไปโดยลูกน้องของเฟอร์นันโด แต่ถูกอาร์จันช่วยไว้ได้ ลูกน้องของเฟอร์นันโดไล่ตามอาร์จัน ซึ่งเขาเข้าไปลี้ภัยในบ้านลาดูเพื่อนของเขา เมื่อลูกน้องบุกเข้ามาก็เผชิญหน้ากับพ่อของลาดูซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ. พวกเขาถูกจำคุกเป็นเวลา 6 เดือน ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ซิมบ้าเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เมื่อซิมบ้าเติบโตขึ้น สติปัญญาของเขาก็เช่นกัน อาร์จันได้ยินเกี่ยวกับหมอชาวรัสเซียในพื้นที่ที่เสนอให้ทำศัลยกรรม แชงการ์เชื่อว่าเป็นการรักษาฟรีแต่ปฏิเสธเมื่อรู้ว่าต้องใช้เงิน หมอรัสเซียใจดีให้การรักษาฟรี และซิมบ้าก็รักษาอาการตาบอดของเขา สิ่งนี้ช่วยให้ซิมบ้าเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และเฟอร์นันโดกลัวว่าเขาอาจมีการแข่งขันที่รุนแรงในปีนั้น เฟอร์นันโดไปที่บ้านของแชงการ์และเสนอซื้อซิมบ้าเพื่อชำระเงินกู้จำนองของแชงการ์ Shankar ปฏิเสธ แต่ Shanmugam โกรธกับการตัดสินใจนั้น Shankar เสียเงินจำนวนมากหลังจากนั้นไม่นานและกลัวว่าเขาอาจจะสูญเสียบ้านของเขา เขาไปที่ Shanmugam พ่ายแพ้ รู้สึกเหมือนเขาล้มเหลวในฐานะลูกชาย Shanmugam

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 1
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Oh My Dog (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia