Northern Skies Over Empty Space (2022)

หนังออนไลน์ Northern Skies Over Empty Space (2022)

Northern Skies Over Empty Space (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างละครระดับและคลาสสิกตะวันตกใน Northern Skies Over Empty Space (2022) ที่เล่าถึงAlejandra Márquez Abella ด้วยความรู้สึกกระตือรือร้นที่จะปรับใช้ลางบอกเหตุที่ประกาศการเปลี่ยนแปลง แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในยุคในชนบทของเม็กซิโก ดังที่เห็นโดยผู้ที่มักถูกจำกัดให้อยู่ในบทบาทของนักแสดงสมทบที่เฉยเมย เป็นผลงานการกำกับของ Alejandra Márquez Abella และเขียนบทโดย Gabriel Nuncio , Alejandra Márquez Abella ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Gerardo Trejoluna , Paloma Petra , Juan Daniel García Treviño , Mayra Hermosillo , Raúl Briones , Dolores Heredia , Fernando Bonilla , Francisco Barreiro

ดูหนังใหม่ Northern Skies Over Empty Space (2022)

เรื่องราวเมื่อเราพบ Don Reynaldo พี่ชายของเขา Arnulfo และ Rosa ที่เงียบและรุนแรงในการออกล่าสัตว์ในประเทศที่มีแปรงดินสีแดงรกร้าง มีการบิดเบี้ยวและการเลื่อนหลุดเป็นครั้งคราวในสิ่งที่เราเห็น เช่น หากเรามองผ่านกล้องส่องทางไกลที่ไม่ได้โฟกัส อีกประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับการเล่าเรื่อง ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรู้ว่าโรซ่าผู้แข็งแกร่งแต่ขี้ขลาดอยู่เสมอ ไม่ใช่ลูกสาวของดอน แต่เป็นพนักงานที่เก่งกาจที่สุดของเขา และอีกนานกว่าที่เราจะแยกแยะความสัมพันธ์ในครอบครัวที่เชื่อมโยงผู้ที่มารวมตัวกันที่นี่เพื่อเฉลิมฉลองฟาร์มปศุสัตว์ ครบรอบยี่สิบปี ลูกชายของ Don Rey กับวิถีชีวิตในเมืองและการแต่งงานที่ล้มเหลวนั้นน่าผิดหวัง ในขณะที่ลูกสาวที่โตแล้วสองคนของเขาดูเหมือนจะกลับมาเพื่อให้พ่อมีความสุขมากกว่าที่จะรักสถานที่นี้ สมาชิกในครอบครัวที่ดูเหมือนจะตั้งรกรากมากที่สุดที่นี่คือโซเฟีย ภรรยาของเรย์นัลโด ซึ่งเราสงสัยว่าจะแต่งงานกันไปแล้ว และผู้ที่สามารถเปลี่ยนจากบรรยากาศสบายๆ แบบสบายๆ ไปสู่ความเย้ายวนใจในเมืองได้ตามต้องการ

When we meet Don Reynaldo, his brother, Arnulfo and Rosa, who are quiet and fierce hunting in the brush-red country. There are occasional distortions and slippages in what we see, for example if we look through an unfocused binocular. Another involves storytelling. It took him a while to realize that Rosa was always strong but cowardly. Not Don's daughter but his most skillful employee. And it's going to be a long time before we break down the family ties that connect those who gather here to celebrate the ranch. Twenty-year anniversary, Don Rey's son's urban lifestyle and failed marriage are disappointing. Meanwhile, his two grown daughters seem to be returning to make dad happier than to love the place. The family member who seems to have settled the most here is Sofia. Raynaldo's wife which we suspect will be married already and who can switch from casual, laid-back atmosphere to urban glamor at will.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 54
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Northern Skies Over Empty Space (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia