Mental Coach Jegal

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Mental Coach Jegal

Mental Coach Jegal

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์เกาหลีที่จะมาเจาะลึกวงการกีฬา ที่จะชวนเยียวยาจิตใจก่อนลงแข่งขันใน Mental Coach Jegal ได้ผู้กำกับอย่าง ซนจองฮยุน และนักเขียนบทโดย คิมบันดี ที่ขนทับนักแสดงนำ : อียูมี / จองอู / ควอนยูล / พัคเซยอง / มุนยูคัง / ยุนจูซาง / ชาซุนแพ / มุนซองกึน / คิมโดยุน / กิลฮายอน

ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เจกัลกิล อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติผู้ชวดเหรียญทองจากเหตุการณ์ไม่ชอบมาพากลในสนามแข่งขัน ทั้งยังได้รับบาดเจ็บสาหัสจนขาข้างหนึ่งไม่สามารถใช้งานได้ปกติอีกต่อไป ความสูญเสียที่ประเดประดังเข้ามาในคราวเดียวทำให้เจกัลกิลหลงทาง เมื่อตั้งหลักใหม่ได้อีกครั้งเขาจึงใช้ประสบการณ์ที่เคยผ่านมาในการผันตัวเป็น โค้ชด้านจิตวิทยา เพื่อให้คำปรึกษากับนักกีฬาที่มีบาดแผลในใจโดยเฉพาะ บนเส้นทางใหม่ที่ว่า เจกัลกิลมีโอกาสรักษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจของนักกีฬาให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง จนกระทั่งเขาได้พบกับน้องสาวของเพื่อนสนิทอย่าง ชากาอึล (รับบทโดย อียูมี) นักกีฬาสปีดสเก็ตติ้งที่เคยคว้าแชมป์โลกตั้งแต่อายุยังน้อย ทว่าวันนี้เธอกลับจมอยู่กับความผิดหวังเมื่อไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าทีมชาติถึงสี่ปีซ้อน เจกัลกิลจึงต้องค้นหาสาเหตุที่ทำให้ชากาอึลฟอร์มตกอย่างเร่งด่วน ขณะที่บาดแผลในอดีตยังคงตามหลอกหลอนให้เขาเจ็บปวดไม่น้อยไปกว่ากัน

จุดประเด็นอันน่าสนใจจากการอ้างอิงถึงอาชีพ โค้ชด้านจิตวิทยา บุคคลผู้ช่วยดูแลทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสภาพจิตใจของนักกีฬาโดยเฉพาะ เรารู้กันดีว่าสถานการณ์ในสนามแข่งขันอาจมีกลยุทธ์เป็นตัวกำหนดชัยชนะของนักกีฬา พวกเขาทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก ผ่านประสบการณ์ซึ่งช่วยให้อ่านเกมของคู่แข่งได้ทะลุปรุโปร่ง ใช้ไหวพริบปฏิภาณเพื่อนำทางไปสู่ชัยชนะ นั่นทำให้นักกีฬาจำเป็นต้องคลุกคลีอยู่กับการแข่งขันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาเผชิญหน้ากับความสมหวังและผิดหวังมานับครั้งไม่ถ้วน จนบางครั้งอาจลืมดูแลหัวใจจนพาตนเองไปสู่จุดต่ำสุดโดยไม่รู้ตัว

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 3
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Mental Coach Jegal

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู