Medieval (2022)

ดูหนังใหม่ HD Medieval (2022)

Medieval (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ดราม่าเชิงประวัติศาสตร์ของอังกฤษปี 2022 ใน Medieval (2022) ที่เล่าถึงไอคอนเช็กในศตวรรษที่สิบห้าและขุนศึก Jan Zizka ผู้ซึ่งเอาชนะกองทัพของ Teutonic Order และจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นผลงานการกำกับของ Petr Jákl และเขียนบทโดย Petr Jákl ที่ขนทัพนักแสดงนำ : เบน ฟอสเตอร์ , โซฟี โลว์ , Michael Caine , ทิล ชไวเกอร์ , โรแลนด์ โมลเลอร์ , Matthew Goode , วิลเลียม มอสลีย์ , Karel Roden

ดูหนังประวัติศาสตร์ Medieval (2022)

เรื่องราวในศตวรรษที่ 14 Wenceslaus IVเป็นราชาแห่งโบฮีเมียและจักรพรรดิโรมันในเวลาเดียวกัน เวนเซสลาสได้รับบัลลังก์หลังจาก ชาร์ลส์ที่ 4บิดาของเขาแต่การครองราชย์ของเขาไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร และดูเหมือนว่าราชอาณาจักรจะล่มสลายภายใต้การปกครองที่อ่อนแอของเขา ขุนนางที่มีอำนาจมากที่สุดในประเทศHenry III of Rosenbergยังคงยึดทรัพย์สินของขุนนางที่ต่ำกว่าทีละคนจนหนึ่งในนั้นเริ่มต่อต้าน Jan Žižkaอัศวินทหารรับจ้างและผู้นำในอนาคตของHussiteกองทัพต้องการแก้แค้นหลังจากที่โรเซนเบิร์กฆ่าครอบครัวของเขาเกือบทั้งหมด Katherine คู่หมั้นของ Rosenberg ตกหลุมรักนักรบและมอบข้อความระหว่าง Rosenberg และLeague of Lordsที่วางแผนจะกำจัดกษัตริย์ แม้ว่าโครงเรื่องจะถูกเปิดเผย แต่ลีกก็ประสบความสำเร็จในการลักพาตัวกษัตริย์ กองทหารของกษัตริย์จัดการเพื่อให้เวนเซสลาสเป็นอิสระ แต่เขาต้องยอมรับความสงบที่น่าอับอาย ดังนั้น ซิซกาจึงต้องเลือกระหว่างสองทางเลือก: ละทิ้งการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและรับตำแหน่งที่สูงขึ้นในราชสำนัก หรือต่อสู้ต่อไปแม้จะโดดเดี่ยวและถูกทอดทิ้ง

In the 14th century, Wenceslaus IV is the king of Bohemia and Roman emperor at the same time. Wenceslas has received the throne after his father Charles IV, but his reign is not as successful and the kingdom seems to fall apart under his weak rule. The most powerful nobleman in the country, Henry III of Rosenberg, keeps seizing properties of lower nobility one after another, until one of them starts resisting. Jan Žižka, a knight, mercenary, and future leader of the Hussite army, wants revenge after Rosenberg had almost all his family killed. Rosenberg's fiancée Katherine falls in love with the warrior and hands him the text between Rosenberg and the League of Lords planning to dethrone the king. Although the plot is revealed, the League succeeds in kidnapping the king. The king's troops manage to make Wenceslas free, but he has to accept a humiliating peace. Thus Žižka has to choose between two alternatives: give up the fight for justice and receive a higher rank at the royal court, or keep fighting, though alone and abandoned.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 6
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Medieval (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia