Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

Matilda the Musical 2022

Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

เรื่องย่อ: ภาพยนต์ แนว /ตลก / ดราม่า / ครอบครัว ปี 2022 กับเรื่อง Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล Matilda The Musicalเป็นละครเพลงที่ได้รับรางวัลหลายรางวัลจาก Royal Shakespeare Company ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสืออันเป็นที่รักของ Roald Dahl ที่ไม่มีใครเทียบได้

ดูหนังใหม่Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

มาทิลดา วอร์มวูด (อลิชา เวียร์) เป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่มีความอยากรู้อยากเห็นมาก มีจิตใจที่เฉียบแหลมและมีจินตนาการที่สดใส และเป็นพ่อแม่ที่แย่ที่สุดในโลก ในขณะที่พ่อแม่ของเธอ (สตีเฟน แกรห์มและแอนเดรีย ไรส์โบโรห์) พึงพอใจกับทีวีไร้ค่าและแผนการทำเงินที่หลบๆ ซ่อนๆ เธอชอบที่จะสูญเสียตัวเองในหน้าหนังสือที่เธอรัก ที่ซึ่งพวกเขาเสียงดัง เห็นแก่ตัว และไร้ความปรานี เธอเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เงียบสงบ คิดเกี่ยวกับการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ที่เป็นการกบฏและการแก้แค้น เมื่อได้พบกับครูผู้สร้างแรงบันดาลใจ มิสฮันนี่ (ลาชาน่า ลินช์) มาทิลด้าได้รับกำลังใจและเริ่มร่ายมนตร์เรื่องเพ้อฝันของเธอเอง ด้วยความตื่นเต้นที่จะได้เข้าเรียนที่ Crunchem Hall มาทิลด้ารู้สึกประหลาดใจที่พบว่าโรงเรียนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่ากลัวและถูกกดขี่ซึ่งนำโดย Miss Trunchbull (Emma Thompson) จอมวายร้ายตัวมหึมา เช่นเดียวกับมิสฮันนี่ผู้ใจดี แสงสว่างท่ามกลางความใจร้ายคือนางบรรณารักษ์ผู้รักนิทาน เฟลป์ส (ซินดู วี) และเพื่อนใหม่สมัยเรียนของมาทิลดา มาทิลดากล้าที่จะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้องและสอนบทเรียนให้ทรันช์บุลซึ่งเธอจะไม่ลืม Matilda the Musical ของโรอัลด์ ดาห์ลเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับละครเพลงที่สร้างแรงบันดาลใจของหญิงสาวที่ไม่ธรรมดาซึ่งค้นพบพลังพิเศษของเธอและเรียกความกล้าหาญอันน่าทึ่ง เพื่อช่วยผู้อื่นเปลี่ยนแปลงเรื่องราวของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็ต้องรับผิดชอบชะตากรรมของเธอเองด้วย ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง เธอพบกับผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์

Matilda Wormwood (Alisha Weir) is a very curious little girl. Have a sharp mind and a bright imagination. and the worst parents in the world While her parents (Stephen Graham and Andrea Riseborough) are content with trashy TVs and stealthy money schemes, she enjoys losing herself. In the pages of the book you love where they are loud, selfish, and merciless. She is a quiet observer. Think about petty acts of rebellion and revenge. Upon meeting her inspirational teacher, Miss Honey (Lashana Lynch), Matilda is encouraged and begins to conjure up her own fantasies. Excited to attend Crunchem Hall, Matilda is surprised to discover that the school is a sinister and oppressive place led by the monstrous villain Miss Trunchbull (Emma Thompson). Like the kind Miss Honey A ray of light among the meanness is the story-loving librarian Phelps (Sindu Vee) and Matilda's new school friend. Matilda dares to stand up for what is right and teaches Trunchbull a lesson she won't forget. Roald Dahl's Matilda the Musical is an inspiring female musical story. An extraordinary girl who discovers her special powers and summons incredible courage. to help others change their stories At the same time, she is responsible for her own fate. stand up for what is right She had amazing results.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 02
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia