Love Is for Suckers ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง

ดูหนัง Netflix Love Is for Suckers

Love Is for Suckers ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง

เรื่องย่อ: ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ใน Love Is for Suckers ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง ที่เล่าถึง เมื่อถึงวัย 30+ ที่มุมมองความรักเริ่มยึดหลักความเป็นจริงและไม่ใช่รักหวานปานมดตอมอีกต่อไปแต่กลายเป็นรักที่หวานปนขม เป็นผลงานการกำกับของ ชเวคยูชิก และเขียนบทโดย คิมซลจี ที่ขนทัพนักแสดงนำ : อีดาฮี , ชเวชีวอน , ซงจงโฮ , โจซูฮยัง , พัคยอนอู , อิมฮารยง , ยังฮีกยอง , มินจินอุง , โนห์ ซูแซนนาห์ , อีแทฮวี

ดูซีรี่ย์เกาหลี Love Is for Suckers

เรื่องราวของ กูยอรึม เป็นโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้มานานเป็นสิบปี แม้ว่าเธอจะทุ่มเทอย่างหนัก แต่ดูเหมือนว่าโชว์หลาย ๆ รายการของเธอที่ผ่านมาค่อนข้างน่าจะล้มเหลวในกระแสตอบรับ ทำให้เธอถูกเลือกให้เปลี่ยนแนวมาผลิตรายการเรียลลิตี้โชว์หาคู่เดต ที่ชื่อว่า "Kingdom of Love" ในขณะเดียวกัน เธอก็ต้องพยายามเสาะหาตัวละครที่เหมาะสมที่จะมาเป็นองค์ประกอบของรายการนี้ ที่หาเท่าไหร่ก็ยังไม่เจอตัวเลือกที่พอตัว กระทั่งเธอคิดอย่างสิ้นหวังและออกปากขอร้องให้กับ พัคแจฮัน เพื่อนซี้ที่รู้จักกันมาเป็น 20 ปี มาช่วยเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้ และเขาก็ตอบรับอย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะอยากจะช่วยเหลือเพื่อนคนนี้ พัคแจฮัน เป็นศัลยแพทย์ความงามฝีมือดี แต่เขาสูญเสียศรัทธาในความรักไปแทบจะหมดสิ้น หลังจากที่ไม่ประสบความสำเร็จกับความสัมพันธ์ใด ๆ สักครั้ง ทำให้เธอล้มเลิกที่จะคิดถึงเรื่องความรัก และมักจะแสวงหาความสัมพันธ์แบบช่วงครั้งชั่วคราวไปเท่านั้นและการโคจรมาทำงานร่วมกันระหว่าง กูยอรึม กับ พัคแจฮัน ในครั้งนี้นั้น พวกเขาต่างไม่คุ้นเคยกับมิตรภาพที่ต้องมาคลุกคลีอยู่ในแวดวงวงการเดียวกันเช่นนี้ กลับกลายเป็นว่ามิตรภาพที่ค่อย ๆ เบ่งบานยิ่งขึ้นระหว่างกันและกันแบบไม่คาดคิด หมายความว่า Kingdom of Love กำลังจะเปลี่ยนจากเพื่อนให้เป็นคู่รักกันหรือไม่

Goo Reum has been a variety show producer for ten years. Even though she worked hard But it seems that many of her shows in the past have failed in popularity. She was chosen to change the genre to produce a dating reality show called "Kingdom of Love". meanwhile She has to try to find the right characters to be elements of the show. No matter how much I searched, I still didn't find a suitable option. She even thought in despair and pleaded with Park Jae Han, a close friend who had known each other for 20 years, to come and join the contest. And he responded without hesitation. because I want to help this friend.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 4
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Love Is for Suckers ภารกิจรักกระชากเรตติ้ง

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia