Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Love in Contract

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของทางเกาหลี เกาใจเรื่องใหม่ใน Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก ที่เล่าถึง ชเวซังอึน ที่มีอาชีพเป็นภรรยารับจ้าง และมีลูกค้าเป็นชายหนุ่มผู้ลึกลับ กับลูกค้าใหม่ที่เป็นซุปตาร์ เธอจะควบคุมความสัมพันธ์ทั้ง 2 นี้ให้อยู่เฉพาะในเรื่องงานได้หรือไม่ ที่ได้ผู้กำกับอย่าง นัมซองอู และเขียนบทโดย ฮากูดัม และยังขนทัพนักแสดงนำ : พัคมินยอง / โกคยองพโย / คิมแจยอง / จินกยอง / คังฮยองซอก / อันซุกฮวัน / คิมดงฮยอน

เรื่องราวของ ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ที่เหลือเล่น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำกิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิต(แบบปลอม ๆ) เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอให้สมบูรณ์แบบ(ชั่วคราว)ยิ่งขึ้น ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะให้คิวเขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน นักแสดงหนุ่มที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในตอนนี้ เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคงและสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว

อีกหนึ่งความพิเศษของ Love in Contract คือทีมนักแสดงนำที่เลือกมาได้โดนใจอย่างจัง การกลับมาของ พัคมินยอง ในฐานะราชินีซีรีส์รอมคอมยังคงฝีมือที่เชื่อถือได้ แถมยังคืนกำไรให้คนดูด้วยการแต่งองค์ทรงเครื่องประหนึ่งแฟชั่นวีค เปลี่ยนชุดวนไปทุกฉากพร้อมความสวยพร่ำเพรื่อไม่แบ่งใคร ขณะที่ โกคยองพโย มาในมาดหนุ่มลึกลับที่เล่นเอาคนดูกระสับกระส่ายทุกครั้งที่เขาปรากฏตัว ความคาดเดายากทำให้ตัวละครนี้ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาถนัดตา ที่ขาดไม่ได้คือ คิมแจยอง ที่คราวนี้หล่อขึ้นจนแม่ป้าน้ำหมากกระจาย ลงตัวกับคาแรกเตอร์ซุปตาร์จนหาใครมาแทนไม่ได้อีกแล้ว

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 9
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia