Kiss Sixth Sense 2022

Kiss Sixth Sense 2022

Kiss Sixth Sense 2022

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว / ตลก / แฟนตาซี / โรเเมนติก ปี 2022 กับเรื่อง Kiss Sixth Sense ฮง เยซุล (Hong Yesul) เออีสาวผู้ถูกกดดัน อดหลับอดนอน และสติแตกมานานกว่า 5 ปี กับชา มินฮู (Cha Minhoo) เจ้านายของเธอที่ทั้งยากที่จะเอาใจและถูกเหล่าลูกน้องเกลียด และถึงแม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามแต่เขาเป็นคนสุดท้ายที่คนอยากเป็นแฟนด้วย แต่แล้ววันหนึ่งก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ความสามารถในการมองเห็นอนาคตของเยซุลกลับมาอีกครั้ง และสิ่งที่เธอเห็นดันเป็นสิ่งที่แทบจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ นั่นคือภาพของเธอและชายที่ทุกคนในบริษัทเกลียดที่สุดกำลังกอดกันอย่างแนบแน่น

ดูซีรี่ย์ Kiss Sixth Sense

Kiss Sixth Sense นำแสดงโดยไอดอล K-Pop ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงนำอย่าง ยุน คเยซัง (Yoon Kyesang) จากเรื่องSpiritwalker, Crime Puzzle และ Chocolate มารับบทเป็นชา มินฮู ผู้ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งในวงการโฆษณา ที่ทั้งถูกเกลียดชังและเคารพนับถือจากคนที่เคยร่วมงานกับเขาไปพร้อม ๆ กัน และซอ จีฮเย (Seo Ji-Hye) ที่โด่งดังจากบทบาทของเธอในฐานะ ซอ ดัน (Seo Dan) จากเรื่อง Crash Landing on You รับบทเป็น ฮง เยซุล เออีสาวผู้มีความสามารถเหนือธรรมชาติในการมองเห็นอนาคตของใครก็ตามทันทีที่เธอสัมผัสริมฝีปากของพวกเขา เขียนบทโดย Gatnyeo ผู้เขียนเว็บตูนต้นฉบับ Kiss Sixth Sense กำกับโดย Nam Kihoon จากผลงานเรื่อง Oh My Baby และ Tunnel และร่วมแสดงโดย คิม จีซอก (Kim Jisuk) ในบทแฟนเก่าของเยซุล และอี จูยอน (Lee Jooyeon) รับบทหญิงสาวผู้หลงรักมินฮู

Kiss Sixth Sense stars K-Pop idol-turned-actress Yoon Kyesang of Spiritwalker, Crime Puzzle, and Chocolate as Cha Min Hoo, the incompetent. stop in the advertising industry Seo Ji-Hye, who is both hated and respected by his former colleagues, and Seo Ji-Hye, who became famous for her role as Seo Dan in Crash Landing on. You plays Hong Ye-sul, an AE who has the supernatural ability to see anyone's future as soon as she touches their lips. Written by Gatnyeo, the author of the original webtoon Kiss Sixth Sense, directed by Nam. Kihoon starred in Oh My Baby and Tunnel and co-stars Kim Jisuk as Ye-sul's ex-boyfriend and Lee Jooyeon as Min Hoo's love interest.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 07
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Kiss Sixth Sense 2022

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia