Jamtara: Sabka Number Ayega สิบแปดมงกุฎไซเบอร์ (Season 2)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Jamtara: Sabka Number Ayega

Jamtara: Sabka Number Ayega สิบแปดมงกุฎไซเบอร์ (Season 2)

เรื่องย่อ: กลับมาอีกครั้งใน Netflix พร้อมซีซั่นใหม่ใน Jamtara: Sabka Number Ayega สิบแปดมงกุฎไซเบอร์ (Season 2) ที่เล่าถึง การผสมผสานของการเมือง การแก้แค้น และการขับเคลื่อนสู่อำนาจที่ไม่อาจระงับได้ สิ่งที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าคือการได้เห็นว่ากลโกงเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อหลอกลวงผู้คนและสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Soumendra Padhi ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Amit Sial , Dibyendu BhattacharyaและAksha Pardasany

ดูซีรี่ย์ Jamtara: Sabka Number Ayega (2022)

เรื่องราวของหนุ่มๆเมืองเล็กๆ พวกเขากำลังจัดการแร็กเกตฟิชชิ่ง แต่ต่อมา นักการเมืองที่ไม่ซื่อสัตย์ก็เข้ามา และเขาต้องการส่วนแบ่งจากธุรกิจของพวกเขา แต่มีตำรวจด้วย เขาต้องการที่จะต่อสู้กับพวกเขาทั้งหมด แร็กเกตฟิชชิ่งกำลังจัดการในเขต Jamtara ของ Jharkhand Rocky, Sunny และ Gudiya กลับมาพร้อมกับการหลอกลวงครั้งใหญ่ที่สุดของอินเดีย เมื่อฟิชชิ่งขยายตัว ผู้เล่นที่ใหญ่ขึ้นและการหลอกลวงที่สูงขึ้นก็เข้าสู่เว็บซีรีส์ Jamtara ด้วยการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น เดิมพันถูกยกเลิกและนรกทั้งหมดพังทลายลงเมื่อการเมืองพยายามควบคุมการแตกร้าว แต่ฟิชชิงจบลงด้วยการควบคุมการเลือกตั้งท้องถิ่น เพื่อแก้แค้น Gudiya จัดการกับ Brajesh ในเรื่องความบาดหมางระหว่าง David กับ Goliath ใครออกมาข้างบน จัมทาราเป็นเขตในรัฐฌาร์ขัณฑ์ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นศูนย์กลางของการฉ้อโกงทางอินเทอร์เน็ตและการดำเนินการฟิชชิ่งในอินเดีย จามธาราเป็นบ้านของธนาคารและองค์กรประกันที่โกงคนอย่างเราเจออยู่เป็นประจำ ทุกปี ผู้คนนับล้านถูกหลอกโดยธนาคารปลอมและตัวแทนของบริษัทประกันภัย โดยเน้นย้ำถึงอันตรายของอินเทอร์เน็ตอย่างสวยงามโดยแสดงให้เห็นว่าคนๆ หนึ่งสามารถสูญเสียเงินที่หามาอย่างยากลำบากได้อย่างง่ายดายเพียงใด โดยเน้นที่การดำเนินธุรกิจการฉ้อโกงและเฟื่องฟูทุกวัน

A light and well-meaning series, this time about swindlers. It is well narrated and developed with skill and a good tempo: a criminal drama that manages to cover a lot of terrain in a short amount of time, and knows how to assert itself with what it tells, take turns, and offer us ten episodes that if not fast-paced and captivating, then entertaining in its own way.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 43
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Jamtara: Sabka Number Ayega สิบแปดมงกุฎไซเบอร์ (Season 2)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia