พี่จะตีนะเนย I Will Knock You

ดูหนังใหม่ HD I Will Knock You

พี่จะตีนะเนย I Will Knock You

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ไทยเรื่องใหม่ ใน พี่จะตีนะเนย I Will Knock You ที่เล่าถึง เรื่องราวระหว่างเนยกับติวเตอร์ของเขามีแววว่าจะดีขึ้นพฤติกรรมร้าย ๆ ของเนยเริ่มมีให้เห็นน้อยลง เนยซึมซับมุมของความเป็นเด็กดี เด็กเรียนของทิและค่อย ๆ ประพฤติตัวเข้าที่เข้าทาง โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ว่า ในใจของตัวเอง ความรู้สึกที่มีให้กันกำลังเปลี่ยนไป เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย วีรชิต ทองจิลา ที่ขนทัพนักแสดงนำ : อธิวัตน์ แสงเทียน , ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช , อริศรา วงษ์ชาลี , ธนภัทร ผิวคำ , ธนาภัค จงใจพระ , สุระ รพีสิริรัตน์ , ชยพัทธ์ วิรัตน์โยสินทร์ , วริศรา อัศวพัฒนากุล , สาธิตา สินสำเนา , ณัฐชา โต๊ะสุวรรณวณิช , เบญจณี วัชรวสุนธรา

ดูซีรี่ย์ใหม่ I Will Knock You (2022)

เรื่องราวของ เนย วัดพลุ ความหัวรั้นของเขาแข็งยิ่งกว่าเนย หรือวัตถุดิบทำอาหารชิ้นไหน ๆ หนุ่มแบดบอยคนนี้จะทำอย่างไร เมื่อต้องเป็นลูกศิษย์ของติวเตอร์ ทิวา นักศึกษาปี 3 ที่มาพร้อมออร่าที่จะแผดเผาความแข็งกร้าวของเนยให้อ่อนโยนลง เนย วัดพลุ หัวหน้าแก๊งนักเลงหัวไม้ชื่อกระฉ่อน ที่ใคร ๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นตัวอันตรายของสังคม ติ๋ม แม่แท้ ๆ ของเนย พยายามจะดัดนิสัยลูกตัวเองโดยให้เนยไปเรียนโรงเรียนดี ๆ ไปเรียนพิเศษ และหาครูมาสอนที่บ้าน วันหนึ่งติ๋มได้เจอกับ ทิวา นักศึกษามหาวิทยาลัยปี 3 ชีวิตเรียบง่าย เป็นเด็กเรียนดี ออกจะขี้ป๊อดหน่อย ๆ ซะด้วยซ้ำ ทิวารับสอนจ๊อบนอกเวลาเรียนด้วยการสอนพิเศษ ติ๋มตัดสินใจจ้างทิวามาสอนเนยทันที ซึ่งตอนนั้นทิวายังไม่รู้ว่าลูกศิษย์คนล่าสุดของเขาคือ เนย และนี่คือจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย ที่พาให้ชีวิตของ เนย และ ทิวา ต้องเปลี่ยนไป

His soldering iron's effervescent butter was harder than butter or any other cooking ingredient. The bad boy must have been a third-year student of Tutor Tivarez with an aura to ran. Dom burns to get a crack of Butter to soften. Butter Wat Lum, a notorious gangster gang that anyone can say with the same voice as a threat to society. Tim, the true mother of Butter, gathers the school to adjust the child's habits by herself by letting Butter be like this as a special study. And find a teacher to teach at home. That day, Tim met the previous day at the 3rd year university. Life was fun. The children studied well, a bit silly here. Tim immediately decided to hire Tiwa to teach Noey. each of which the day still remembers His latest disciple is Butter. And this was the beginning that led Butter and Day to be here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 43
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง พี่จะตีนะเนย I Will Knock You

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia