I Hear the Trees Whispering (2022)

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี I Hear the Trees Whispering (2022)

I Hear the Trees Whispering (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์แนวอินดี้เรื่องใหม่ใน I Hear the Trees Whispering (2022) ที่เล่าถึงหนีจากอดีตอันแสนทรมาน ชายคนหนึ่งทำงานกลางป่า แต่กลับพบว่าชีวิตอันเงียบสงบของเขาพังทลายลง เมื่อในไม่ช้าสิ่งที่ปรากฏว่ารอบตัวเขาไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็น เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย József Gallai ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Gábor Varga , Laura Saxon , Larry Hankin , Bill Oberst Jr. , Anita Tóth , Jon Vangdal Aamaas , Nyell , Beáta Boldog , Zsófia Gallai , Pete Baez , Anais Jessica Berinde , Shawn Michael Clankie

ดูหนังใหม่ I Hear the Trees Whispering (2022)

เรื่องราวของ Will ผู้ซึ่งรับงานที่อยู่ห่างไกลจากตรงกลาง ไม่มีที่ไหนเลยในฐานะคนป่าไม้/ผู้ดูแล เขายินดีรับงานผ่านหูฟังโทรศัพท์ภายในเดือนมิถุนายน ซึ่งแจ้งเขาว่างานนี้พร้อมแล้ว เนื่องจากผู้บุกเบิกก่อนหน้านี้เพิ่งลาออกจากตำแหน่ง ในขณะที่จูนแนะนำเขาเกี่ยวกับรอบประจำวันของเขา เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิลล์และเหตุผลที่เขารับตำแหน่งดังกล่าว ตามข้อมูลในเดือนมิถุนายนเก้าในสิบคนจะไม่รับตำแหน่งดังกล่าว เฉพาะผู้ที่ต่อต้านสังคมหรือกำลังพยายามหนีจากบางสิ่งบางอย่างเท่านั้นที่จะยอมรับงานที่อ้างว้างและไม่เป็นผลสำเร็จ เราเรียนรู้ว่าภรรยาของวิล ชื่อ ซาร่าเสียชีวิตอย่างน่าอนาถในอุบัติเหตุทางรถยนต์ และผู้กระทำความผิดเดินโดยไม่ได้รับความยุติธรรมที่เหมาะสม ไม่สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ เช่นเดียวกับการดูแลLilyลูกสาวตัวน้อยของเขา Will ออกจากLilyเพื่อให้พ่อตาของเขาดูแลและจบลงที่นี่ที่Lily of the Valleyสถานที่ที่บังเอิญแปลก ๆ แบ่งปันชื่อกับลูกสาวของเขา

Will (Gabor Varga), who has taken up a remote job in the middle of nowhere as a forester/caretaker. He is welcomed to his job via phone headset by June (Laura Saxon), who informs him that this job became available as his predecessor recently quit the position. As June guides him on his daily rounds, we learn more about Will and why he took such a position. According to June, nine out of ten people would not take such a position, only those who are anti-social or are trying to run away from something will accept such a lonely, unfulfilling job. We learn that Will‘s wife, Sara (Beáta Boldog), died tragically in a car accident, and that the offender walked without proper justice being handed out. Unable to handle this, as well as care for Lily, his baby daughter (Zsófia Gallai), Will leaves Lily to be cared for by his father-in-law and ends up here, at Lily of the Valley, a place which by strange coincidence shares its name with his daughter.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 17
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง I Hear the Trees Whispering (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia