Hocus Pocus (1993) อิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง

ดูหนังชนโรง Hocus Pocus (1993)

Hocus Pocus (1993) อิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ตลกแนวแฟนตาซีอเมริกันปี 1993 ใน Hocus Pocus (1993) อิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง ที่เล่าถึง เด็กหนุ่มขี้สงสัยย้ายมาที่เซเลม ซึ่งเขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับตัวเองก่อนที่จะปลุกแม่มดผู้โหดร้ายสามคนที่ถูกประหารชีวิตในศตวรรษที่ 17 เป็นผลงานการกำกับของ Kenny Ortega และเขียนบทโดย Neil Cuthbert และMick Garris ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Bette Midler , Sarah Jessica Parker , Kathy Najimy , Omri Katz , Thora Birch , Vinessa Shaw

เรื่องราว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ค.ศ. 1693 ในเมืองเซเลม รัฐแมสซาชูเซตส์แธ็คเกอรี บินซ์เห็นเอมิลี่ น้องสาวคนเล็กของเขา ถูกพี่สาวน้องสาวแซนเดอร์สันแม่มด สามคน ชื่อวินิเฟรด ซาราห์ และแมรี่ พาตัวไปที่ป่า Binx เผชิญหน้ากับแม่มด แต่ล้มเหลวในการช่วยเอมิลี่และพลังชีวิตของเธอก็หมดลง ทำให้แม่มดสาวอีกครั้ง หลังจากนั้น Binx ก็กลายเป็นแมวดำโดยแม่มด ถูกสาปให้มีชีวิตอยู่ตลอดไปด้วยความรู้สึกผิดที่ไม่ได้ช่วยเอมิลี่ หลังจากพบเด็กที่หายตัวไป ชาวกรุงก็จับกุมพี่สาวน้องสาวและตัดสินให้ถูกแขวนคอในคดีฆาตกรรมบินซ์และเอมิลี่ ก่อนการประหารชีวิต Winifred สาปแช่งที่จะชุบชีวิตน้องสาวในช่วงพระจันทร์เต็มดวงในวันAll Hallows' Eveถ้าสาวพรหมจารีจุดเทียนเปลวไฟสีดำในกระท่อมของพวกเขา Binx ตัดสินใจปกป้องกระท่อมเพื่อไม่ให้ใครทำให้แม่มดฟื้นคืนชีพได้

สามศตวรรษต่อมา เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2536 แม็กซ์ เดนนิสันไม่เต็มใจพาดานีน้องสาวของเขาออกไปเล่นทริกออ ร์ท รีต ซึ่งพวกเขาได้พบกับแอลลิสันที่แอบชอบคนใหม่ของแม็กซ์ ทั้งสามคนไปเยี่ยมกระท่อมแซนเดอร์สันในอดีต ซึ่งปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ร้าง ซึ่งแม็กซ์ได้ปลุกแม่มดให้ฟื้นคืนชีพโดยไม่ได้ตั้งใจ แม่มดพยายามดูดวิญญาณของดานี แต่แม็กซ์มาช่วยเธอ แม็กซ์หลบหนีไปขโมย หนังสือคาถาของวินิเฟรดตามคำแนะนำจาก Binx แมวผู้เป็นอมตะ เขาพากลุ่มไปที่สุสานเก่าซึ่งพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองจากแม่มดเนื่องจากเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ในที่สุด แม่มดก็ไล่ตามพวกเขาทันที่สุสานที่วินิเฟรดยกบิลลี่ บุตเชอร์สัน คนรักนอกใจของเธอออกจากหลุมศพและส่งเขาไปตามลูกๆ

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Hocus Pocus (1993) อิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia