ทฤษฎีสีชมพู GAP The series 2022

GAP The series 2022

ทฤษฎีสีชมพู GAP The series 2022

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์ แนว / ตลก /โรแมนติก ปี 2022 กับเรื่อง ทฤษฎีสีชมพู GAP The series มน นักศึกษาจบใหม่จากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเริ่มทำงานเป็นนักศึกษาฝึกงานในบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง เพราะเธอชื่นชมแซม อภิมหาเศรษฐีตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อม่อนได้พบกับแซมอีกครั้ง ภาพลักษณ์ของเธอก็พังทลายลงทันที เพราะเธอไม่เหมือนที่สื่อนำเสนอ

ดูซีรี่ย์ ทฤษฎีสีชมพู GAP The series

ม่อน (เบ็คกี้ รีเบคก้า) เด็กสาวที่หลงรักในความใจดี และยกให้ คุณสาม (ฟรีน สโรชา) เป็นไอดอลของตัวเองตั้งแต่เด็ก ม่อนตั้งใจเรียนเพื่อที่จะสอบเข้าเรียนที่เดียวกับคุณสาม พอเรียนจบก็ใช้ความพยายามและความตั้งใจจนได้เข้ามาทำงานที่เดียวกับคุณสาม ก่อนจะได้พบว่าคุณสามในความทรงจำของเธอ แตกต่างกับตัวจริงที่อยู่ตรงหน้า แต่เพราะการทำงาน และความใกล้ชิดจนสนิทกันมากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ความรู้สึกของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนแปลงไป รวมถึงอุปสรรครอบด้านไม่ว่าจะเป็นอายุ ฐานะ ความเป็นอยู่ หรือแม้แต่ความเป็นเพศเดียวกันทำให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้มีแววว่าจะไม่ราบรื่น คุณสามและม่อนจะทำอย่างไรต่อไป จะจัดการกับอุปสรรคเหล่านี้ด้วยวิธีไหน

Mon (Becky Rebecca), a young girl who fell in love with her kindness and raised Mr. Sam (Freen Sarocha) as her own idol since childhood. Mon intends to study in order to take the entrance exam at the same school as Ms. Sam. After graduating, he put in effort and determination until he came to work at the same company as Ms. Sam. before meeting Khun Sam in her memories different from the real one in front of you but because of work and intimacy until they are closer than ever causing the feelings of both of them to begin to change Including obstacles around, whether it's age, status, living or even the same gender, making this relationship seem likely to be not smooth. What will Mr. Sam and Mon do next? How to deal with these obstacles?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 53
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง ทฤษฎีสีชมพู GAP The series 2022

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู