Dynasty ไดนาสตี้ season 5

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Dynasty

Dynasty ไดนาสตี้ season 5

เรื่องย่อ: ซีรีส์ทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่สร้างจากละครชื่อเดียวกันในช่วงไพรม์ไทม์ในปี 1980 ใน Dynasty ไดนาสตี้ season 5 ที่เล่าถึง ท่ามกลางการจารกรรมองค์กร ความบาดหมางในครอบครัว และการก่อวินาศกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง คู่แข่งที่ร่ำรวยที่สุดของแอตแลนตาต้องเผชิญหน้ากันในซีซันสุดท้ายของซีรีส์นี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย แซลลี่ แพทริค,จอช ชวาร์ตซ์,สเตฟานี ซาเวจ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : เอลิซาเบธ กิลลีส์, แกรนท์ โชว์, ราฟาเอล เดอ ลา ฟวนเต

Dynasty season 5 | Netflix

Graham ผู้ฝึกสอนหลักอยู่เคาะประตูอดัม แล้วยัดใส่ท้ายรถของเขา แต่ก่อนหน้านั้นจะไม่สัญญาว่าจะล้างแค้นให้ทุกคนที่อดัม ได้เจ็บ ในขณะเดียวกัน แซม ยุติเรื่องอย่างเป็นทางการกับไรอัน เจฟฟ์ พบว่างานวิจัยของเขาถูกขโมย เลียม กำลังถูกแบล็กเมล์เพราะต้นฉบับที่เขาขโมยมา และฟอลลอนอยู่ในนั้น เสี่ยงที่จะสูญเสียบริษัทของเธอไปหลังจากปัญหาพลังงานสีเขียวของมอเรลล์ Oh, and Blake and Cristal กำลังออกไปข้างนอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เลวร้ายยิ่งหลังจากที่เครื่องบินลำหนึ่งของพวกเขาหายไป และอเล็กซิส ไม่รู้ว่าสามีของเธอเป็นหนึ่งในผู้โดยสารที่โชคร้ายบนเครื่องบินของเบลค ในที่สุด เคอร์บี้ และอแมนด้า ที่ซ่อมแซมความสัมพันธ์ของพวกเขากลับกลายเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่ออดีตของอแมนดาปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูบ้านแคร์ริงตัน

In the penultimate episode, we leave off on the majordomo-in-training Graham (Dan Amboyer) knocking Adam (Sam Underwood) out and stuffing him in the trunk of his car, but not before promising to get revenge for all the people that Adam has hurt. Meanwhile, Sam (Rafael de la Fuente) calls things off officially with Ryan (Lachlan Buchanan), Jeff (Sam Adegoke) discovers his research has been stolen, Liam (Adam Huber) is being blackmailed over the manuscript he stole, and Fallon is in jeopardy of losing her company after the Morell Green Energy mess. Oh, and Blake and Cristal (Daniella Alonso) are on the outs, made particularly worse after one of their planes goes missing, and Alexis (Elaine Hendrix) has no idea her husband was one of those unlucky passengers on Blake’s plane. Finally, Kirby (Maddison Brown) and Amanda (Eliza Bennett) repairing their relationship is complicated by Amanda’s ex showing up on the Carrington doorstep. Obviously, there is quite a bit of story for this finale to tackle, showing exactly how last-minute this cancellation was. Let’s break it down.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 43
IMDB : 7.2 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Dynasty ไดนาสตี้ season 5

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู