Don’t Worry Darling (2022)

ดูหนังชนโรง Don’t Worry Darling (2022)

Don’t Worry Darling (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาที่ได้ Harry Styles และ Florence Pugh มาร่วมสร้างผลงานใน Don’t Worry Darling (2022) ที่เล่าถึง แม่บ้านจากทศวรรษ 1950 ที่อาศัยอยู่กับสามีในชุมชนทดลองยูโทเปียเริ่มกังวลว่าบริษัทที่มีเสน่ห์ของเขาอาจซ่อนความลับที่น่ารำคาญ เป็นผลงานการกำกับของ โอลิเวีย ไวลด์ และเขียนบทโดย เคธี่ ซิลเบอร์แมน , แครี่ แวน ไดค์ , เชน แวน ไดค์ ที่ขนทัพนักแสดงนำ : ฟลอเรนซ์ พิวจ์ , คริส ไพน์ , แฮร์รี่ สไตล์ส , เจมม่า ชาน , โอลิเวีย ไวลด์ , นิค ครอลล์ , กีกี้ เลย์น , ดักลาส สมิธ

ดูหนัง Don’t Worry Darling (2022)

เรื่องราวของ ลิซ และ แจ็ค คู่รักที่โชคดีได้อาศัยอยู่ในชุมชนในฝันของใครหลายคนที่ชื่อว่า "วิคตอรี่" ซึ่งเป็นหมู่บ้านขององค์กรหนึ่งที่ให้พนักงานชายผู้ร่วมโปรเจกต์ลับวิคตอรี่มาอาศัยอยู่กับครอบครัวของพวกเขา โดยที่สังคมโลกสวยแห่งปี 1950 ได้รับการสนับสนุนจาก แฟรงค์ ผู้บริหารของพวกเขา ที่เป็นไลฟ์โค้ชผู้สร้างแรงบันดาลใจและวิสัยทัศน์ของความเท่าเทียมกัน ซึ่งเขายึดเอาทุกแง่มุมของชีวิตประจำวันในดินแดนแห่งความฝันนั้นเป็นหลัก ในขณะที่พวกสามีใช้เวลาทุกวันในสำนักงานใหญ่ของโปรเจกต์วิคตอรี่ เพื่อทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาปัจจัยต่าง ๆ เพื่อความก้าวหน้า ภรรยาของพวกเขา ซึ่งรวมถึง เชลลีย์ คู่รักคนงามของ แฟรงค์ ต่างก็ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับความสวยความงาม ความหรูหรา และแสงสีมัวเมาในสังคมของพวกเธอ ชีวิตนั้นช่างสมบูรณ์แบบ โดยทางบริษัทจะตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยทุกคน โดยแลกกับการที่พวกเขาต้องตอบแทนด้วยการห้ามขัดขืน หรือตั้งข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับวิคตอรี่เด็ดขาด

Fortunate couple Liz and Jack live in the dream community of many called Victory, an organization village that employs male co-projects back to Victory. Rima lives with their family. The beautiful world society of 1950 was supported by their executive Frank. who is a life coach who inspires and creates a vision of equality which he bases on every aspect of daily life in the Land of Dreams. while the husbands spend their days in Project Victory's headquarters. to work on the development of various factors for progress Their wives, including Frank's lover Shelley, spent time enjoying the beauty, luxury and intoxication of their society. life is perfect The company will meet the needs of all residents. in exchange for the fact that they had to reciprocate with a refusal or raise any doubts about Victory.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 3
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Don’t Worry Darling (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู