Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร

ดูซีรี่ย์ ออนไลน์ Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story

Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร

เรื่องย่อ: ซีรีส์จากคดี เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ฆาตกรกินเนื้อคนใน Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story ปีศาจ: เจฟฟรี่ย์ ดาห์เมอร ที่เล่าถึง จากมุมมองของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและความไร้ความสามารถของตำรวจซึ่งทำให้ชาววิสคอนซินสามารถสังหารหมู่ได้หลายปี ที่ได้ผู้กำกับอย่าง Ryan Murphy และ Ian Brennan นักแสดงนำ : Evan Peters

เรื่องราวของ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ เป็นชาวอเมริกันโดยกำเนิด เขาก่อคดีสังหารเหยื่อเพศชายมาแล้ว 17 ศพ ในช่วงเวลา 13 ปี ตั้งแต่ปี 1978 ถึงปี 1991 เจฟฟรีย์มักจะเจาะจงหาเหยื่อเป็นชายผิวดำที่บาร์เกย์ ห้างสรรพสินค้าหรือไม่ก็ป้ายรถโดยสาร เจฟฟรีย์มักจะใช้วิธีพูดจาหลอกล่อเหยื่อให้ไปดื่มต่อที่ห้องพักของตน โดยอ้างว่าจะให้เงินหลังไปมีเซ็กซ์ด้วยกัน พอเหยื่อหลงกลยอมตามไปดื่มที่ห้อง แล้วเจฟฟรีย์ก็จะผสมยานอนหลับหรือยากล่อมประสาทลงในเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ให้เหยื่อดื่ม พอเหยื่อเริ่มมีอาการมึนงงแล้ว เขาจะสังหารเหยื่อด้วยการรัดคอให้ขาดอากาศหายใจตาย จากนั้นก็เริ่มกระบวนการวิตถาร ด้วยการมีอะไรกับร่างไร้วิญญาณของเหยื่อ ก่อนจะจบพิธีการด้วยการหั่นศพเป็นชิ้น ๆ เพื่อนำไปทิ้งในที่ต่าง ๆ กัน ความวิปริตของเจฟฟรีย์ยังไม่หมดแค่นั้น เขามักจะเก็บหัวกระโหลก หรือไม่ก็อวัยวะเพศของเหยื่อไว้เป็นที่ระลึกเสมอ หลายครั้งเขามักจะถ่ายภาพขณะที่ร่วมเพศกับศพ หรือขณะที่จัดการกับร่างศพเก็บไว้ เพื่อหยิบมาดูแล้วรำลึกถึงความรู้สึกขณะปฏิบัติการ เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ ถูกตำรวจจับได้ในปี 1991 ศาลตัดสินจำคุกตลอดชีวิต 15 รอบ แต่สุดท้ายเจฟฟรีย์ก็ชดใช้กรรมในคุกเพียงแค่ 2 ปี เพราะเขาถูก คริสโตเฟอร์ สคาร์เวอร์เพื่อนร่วมห้องขังฆ่าตายในปี 1994

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของคดีฆาตกรต่อเนื่องฉายามนุษย์กินคนของอเมริกาที่โด่งดังที่สุด ซึ่งก็เคยมีทำออกมาก่อนหน้านั้นแล้วเป็นสารคดีและเวอร์ชั่นหนัง ซึ่งเน้นที่เรื่องของตัวฆาตกรโดยตรง แต่เรื่องนี้ต่างออกไป เป็นเรื่องราวหลายมุมมองของคดีนี้ จากตัวคนที่เกี่ยวข้องจริงๆ อย่าง คนเป็นเหยื่อและครอบครัวของเหยื่อ พ่อแม่ เพื่อนบ้าน รวมถึงตัวเจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ จากทั้งก่อนที่จะโดนจับ และหลังโดนจับตัดสินอยู่ในคุก ที่เขากลายเป็นคนดังที่สุดของอเมริกาในช่วงนั้น

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 8.6 / 10
ความคมชัด : HD

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู