Bandit (2022)

ดูหนังออนไลน์ Bandit (2022)

Bandit (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์อาชญากรรมชีวประวัติเรื่องใหม่ใน Bandit (2022) ที่เล่าถึงGalvan หนีออกจากเรือนจำในมิชิแกนในปี 1984 และข้ามพรมแดนไปยังแคนาดา ซึ่งเขาไปปล้นธนาคารและร้านขายเครื่องประดับ 59 แห่งในขณะที่ถูกกองกำลังตำรวจไล่ตาม เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทโดย Allan Ungar ที่ขนทัพนักแสดง : Josh Duhamel / Elisha Cuthbert / Mel Gibson / Nestor Carbonell

ดูหนังฝรั่ง Bandit (2022)

เรื่องราวในปี 1985 กิลเบิร์ต กัลแวน จูเนียร์ อาชญากรอาชีพผู้มีเสน่ห์ ได้หลบหนีจากเรือนจำของสหรัฐฯ ในรัฐมิชิแกน และข้ามพรมแดนไปยังแคนาดา ซึ่งเขาสวมบทบาทเป็นโรเบิร์ต ไวท์แมน หลังจากตกหลุมรักแอนเดรีย นักสังคมสงเคราะห์ที่เอาใจใส่ซึ่งเขาไม่สามารถหาเลี้ยงชีพได้ เขาจึงหันไปปล้นธนาคารและพบว่าเขาทำได้ดีเป็นพิเศษ ภายใต้หน้ากากของนักวิเคราะห์ด้านความปลอดภัย โรเบิร์ตเริ่มบินไปทั่วประเทศเพื่อปล้นเมืองต่างๆ หลายเมืองในหนึ่งวัน ในที่สุดก็ได้รับความสนใจจากสำนักข่าวระดับประเทศที่ขนานนามเขาว่า The Flying Bandit โรเบิร์ตติดอยู่กับความเร่งรีบและเงินที่ให้ชีวิตคู่ ในที่สุดจึงหันไปหาเงินกู้และนักเลงชื่อดังทอมมี่ เคย์ เพื่อโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่ด้วยความอื้อฉาวของโรเบิร์ตที่เพิ่มขึ้นในเวลาที่บันทึก

“Bandit” นำเสนอตัวเองเป็นเรื่องจริง และพยายามติดตามรายละเอียดที่บ้าๆ บอ ๆ ของชีวิต Gilbert โดยเริ่มจากการเลี้ยงดูแบบอเมริกันของเขา ซึ่งส่งผลให้เขาได้รับโทษจำคุกในมิชิแกนโดยไม่ได้ตั้งใจ เวนแมนให้กิลเบิร์ตทลายกำแพงที่สี่เป็นครั้งคราว อธิบายความคิดของเขาให้ผู้ชมฟัง นำเสนอตัวเองว่าเป็นชนชั้นกรรมกรที่ติดอยู่ในยุคเรแกน พยายามเสี่ยงโชคในแคนาดา กิลเบิร์ตเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และเป็นนักพูดที่คล่องแคล่ว พยายามปกปิดตัวตนที่แท้จริงของเขาในขณะที่กำลังหางานทำ รวมถึงการถูกคุมขังในฐานะคนขายไอศกรีม เขาต้องการเงิน แต่เงินยังไม่มาเร็วพอ ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาคิดว่าการปล้นธนาคารเป็นวิธีแก้ปัญหา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยที่หละหลวมและพลังของการปลอมตัว และยังเข้าถึงจุดใดจุดหนึ่งในสมองของเขาที่ชอบความตื่นเต้น

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 6
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง Bandit (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia