A Trip to Infinity (2022) การเดินทางสู่อินฟินิตี้

ดูหนังออนไลน์ A Trip to Infinity (2022)

A Trip to Infinity (2022) การเดินทางสู่อินฟินิตี้

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์สารคดีจากฝั่งอเมริกาเรื่องใหม่จากทาง netflix ในเรื่อง A Trip to Infinity (2022) การเดินทางสู่อินฟินิตี้ ที่เล่าถึงนักคณิตศาสตร์ที่มีชื่อเสียง นักฟิสิกส์อนุภาค และนักจักรวาลวิทยาดำดิ่งสู่ความไม่มีที่สิ้นสุดและความหมายอันน่าสะพรึงกลัวของจักรวาล เป็นผลงานการกำกับของ Jonathan Halperin, Drew Takahashi ที่ได้นักเขียนบทโดย Jonathan Halperin และขนทัพนักแสดงนำ : Anthony Aguirre, Stephon Alexander, Eugenia Cheng

ดูหนังสารคดี A Trip to Infinity (2022)

นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎี นักคณิตศาสตร์ นักปรัชญา นักจักรวาลวิทยาเชิงทฤษฎี และคนอื่นๆ ที่คล้ายกันพูดถึงอินฟินิตี้ มันคืออะไร มันทำงานอย่างไร เราจะพบมันได้ที่ไหน (ฉันพนันได้เลยว่า Amazon มีราคาที่ดีที่สุดและส่งฟรีที่เร็วที่สุด) ฯลฯ และ แนวคิดและคำอธิบายของพวกเขาแสดงให้เห็นโดยแอนิเมชั่นที่สวยงามหลากหลายรูปแบบในสไตล์ภาพที่หลากหลายตั้งแต่ตัวอักษรไปจนถึงเชิงเปรียบเทียบ และฉันก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่านักจักรวาลวิทยาเชิงทฤษฎีคิดอย่างไรเมื่อจิตใจของพวกเขาล่องลอยไปงานแสดงเบเกอรี่ที่ยิ่งใหญ่ของอังกฤษอาจเป็นไปได้

เอกสารแบ่งออกเป็นบทเชิงเส้นที่ระบุโดยตัวเลขที่รู้จัก เช่น 1, 6, 3 และอื่นๆ ฉันรู้สึกว่าโครงสร้างควรมีโครงสร้างเป็นทรงกลมมากกว่านี้เพื่อให้เข้ากับเรื่อง แต่ก็ยังใช้งานได้ดี เราเรียนรู้ว่าอนันต์สามารถเท่ากับ 0 ได้ และมันยังทำให้ 1 เท่ากับ 0 ได้อีกด้วย เราเรียนรู้เกี่ยวกับวงกลมและวิธีที่วงกลมเหล่านี้เดินหน้าต่อไปและดำเนินต่อไป เราเรียนรู้ว่าอินฟินิตี้ขนาดมหึมานั้นเป็นอย่างไร และมันเล็กแค่ไหน มีบางอย่างเกี่ยวกับหลุมดำและรูหนอน มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการที่แอปเปิลในกล่องจะสลายตัวเป็นข้าวต้ม แล้วก็ฝุ่น แล้วก็อนุภาคขนาดเล็กมาก และจากนั้นมันก็กลายเป็นหนึ่งเดียวกับจักรวาล และถ้าคุณให้เวลาเพียงพอ นานกว่าที่คุณจะรอ โต๊ะที่ IHOP เช้าวันอาทิตย์ มันจะกลายเป็นแอปเปิ้ลอีกแล้ว และเมื่อทุกอย่างลงมาถึงตะปูทองเหลือง หรือบางอย่างที่เล็กกว่าตะปูทองเหลืองมาก เช่น ควาร์ก หรืออะไรก็ตาม เราไม่รู้จริงๆ เกี่ยวกับอินฟินิตี้ ค่อนข้างมีอยู่เพื่อเตือนเราถึงความไม่แน่นอนของทุกสิ่ง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 19
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง A Trip to Infinity (2022) การเดินทางสู่อินฟินิตี้

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia