A Not So Merry Christmas (2022)

A Not So Merry Christmas 2022

A Not So Merry Christmas (2022)

เรื่องย่อ: ภาพยนต์ ตลก, ดราม่า/ ปี 2022 กับเรื่อง A Not So Merry Christmas (2022) คริสต์มาสไม่หรรษา หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวตลกคอมมีดี้ มีเนื้อเรื่องว่า ชายผู้อารมณ์บูดบึ้งถูกสาปใน ...

ดูหนังใหม่ A Not So Merry Christmas (2022) คริสต์มาสไม่หรรษา

วันเกิดของ Chuy (เมาริซิโอ โอชมันน์) ตรงกับวันคริสต์มาสอีฟ และนั่นทำให้เขาเสียใจ เขาเป็นคนขี้งกที่ไม่ชอบครอบครัวของเขาหรือร้านขายของที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาของเขา ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีกำไรมาก เขาสามารถซื้อบ้านที่สวยงามและกว้างขวางพร้อมห้องครัวที่คุณสามารถจัดแสดงละครขนาดเล็กได้ และนั่นสามารถรองรับได้ พ่อแม่และพี่น้องทั้งหมดของเขาและป้าและลุงที่แปลกประหลาดของเขาสำหรับอาหารค่ำวันคริสต์มาสอีฟ (ฉันสังเกตเห็นสิ่งเหล่านี้) Daniela ภรรยาผู้ช่างคิดของเขา (Ana Brenda Contreras) และลูกเล็กๆ สองคนปลุกเขาด้วยเค้กวันเกิดและความรักมากมาย และเขาตกลงกับสิ่งนั้น แต่เขารีบไปที่ห้างสรรพสินค้าเพื่อเอาเงินจากร้านขายของที่ระลึก ลงทะเบียนและผลักพนักงานแสนดีของเขาออกไปเมื่อเขาพยายามกอดวันเกิดเขา คืนนั้นทุกคนมาหาและเขาเรียกสมาชิกในครอบครัวว่า "มูช" และ "ปรสิต" ที่มักมองหา "เอกสารแจก" และฉันคิดว่านี่เป็นเพราะบางครั้งวันเกิดและวันคริสต์มาสของเขาเบลอพร้อมกันและเขาได้รับเท่านั้นหนึ่งของขวัญ ใครก็ได้ช่วยหารอยแยกก้นเหวที่มืดมิดที่ใกล้ที่สุดแล้วโยนเขาลงไป

Chuy's (Maurizio Ouchmann) birthday falls on Christmas Eve. And that made him sad. He's a shy guy who doesn't like his family or his sports memorabilia shop. Which is obviously very profitable. He can buy a beautiful and spacious house with a kitchen where you can put on a small theatrical performance. and that can support All his parents and siblings and his weird aunt and uncle for Christmas Eve dinner. (I notice these things.) His thoughtful wife Daniela (Ana Brenda Contreras) and their two young children wake him up with a birthday cake and lots of love. and he agrees with that But he rushed to the department store to take the money from the souvenir shop. Registered and pushed away his nice employee when he tried to give him a birthday hug. That night everyone comes over and he calls family members "Mush" and "Parasites" who are always looking for "handouts" and I think this is because sometimes his birthday and Christmas are blurred together and he received only one gift Someone please find the nearest dark abyss rift and throw him into it.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 29
IMDB : 4.6 / 10
ความคมชัด : HD

ดูหนัง A Not So Merry Christmas (2022)

แนะนำหนังใหม่ หนังน่าดู

ThailandKoreaJapanCambodiaIndonesia